Khi các mỹ phẩm hóa học dần xâm chiếm thị trường và để lại nhiều tác hại đáng tiếc cho sức khỏe của con người thì mỹ phẩm Organic cũng dần lên ngôi và đang được rất nhiều người tiêu dùng săn đón.

Với các công dụng tuyệt vời cùng thành phần 100% từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn đã làm cho các dòng mỹ phẩm Organic rất được lòng người tiêu dùng Việt.

Nếu bạn vẫn còn phân vân hay chưa biết rõ về các loại mỹ phẩm Organic, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây để chọn ra cho mình dòng sản phẩm phù hợp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Mỹ phẩm thiên nhiên ( Organic) đang được mọi người tin dùng

Mỹ phẩm Organic là gì?

Mỹ phẩm Organic là những loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không hóa chất cũng không qua các phòng thí nghiệm nên có thể đảm bảo về độ an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng cần biết rằng mỹ phẩm hữu cơ (Organic) và mỹ phẩm thiên nhiên (natural) là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Mỹ phẩm thiên nhiên vì không bị bắt buộc niêm yết % thành phần, nên chỉ cần trong thành phần có 1 chất mang nguồn gốc thiên nhiên (có khi dưới 1%), lập tức các nhãn hàng đã mạnh dạn dán nhãn Natural lên bao bì. Chính vì vậy mà 1 sản phẩm có nhãn Natural chưa hẳn đã thật sự an toàn, rất có thể thành phần thiên nhiên đó lẫn trong rất nhiều các chất hóa học, chất bảo quản, tạo mùi tạo màu khác.

Mỹ phẩm hữu cơ bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn

3 lợi ích mà mỹ phẩm Organic mang lại cho cuộc sống của bạn

+ Không gây nguy hiểm cho sức khỏe

Các loại mỹ phẩm hiện nay trên thị trường đều dùng chất bảo quản Paraben gây ung thư hay các hóa chất tạo màu, tạo mùi hoặc có chứa sunfat có thể gây viêm da, dị ứng và ảnh hưởng đến sự phát triển trí não rất nghiêm trọng nếu sử dụng trong thời gian dài.

Còn đối với các loại mỹ phẩm Organic thì lại có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, không hề sử dụng các loại hóa chất độc hại cho nên không gây nên hiện tượng kích ứng da. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm rằng làn da của mình đã được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất.

+ Thích hợp với mọi loại da

Vì được cấu tạo từ các thành phần thiên nhiên không chứa hóa chất độc hại nên các loại mỹ phẩm Organic thích hợp với mọi loại da. Ngoài ra khi sử dụng mỹ phẩm Organic còn giúp bạn tránh được tình trạng da sần sùi, thô ráp, và đặc biệt giúp phòng chống được một số bệnh tật thay cho việc sử dụng sản phẩm làm đẹp từ các chất hóa học khác.

Mỹ phẩm thiên nhiên ( Organic) phù hợp với mọi loại da

+ Thân thiện với môi trường

Các loại mỹ phẩm Organic được sản xuất dựa trên sự cân bằng của hệ sinh thái từ không khí, đất đai, cây cỏ, sinh vật cho đến cả con người. Cụ thể là:

Đối với không khí và biến đổi khí hậu

  • Việc sử dụng thực phẩm hữu cơ và hướng theo nông nghiệp hữu cơ sẽ làm giảm việc sử dụng năng lượng tái tạo lại môi trường, không khí do hóa chất độc hại gây nên.
  • Ngoài ra, sự gia tăng phục hồi cacbon cho đất dễ dàng hơn góp phần làm giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính và nóng lên của trái đất.

Đối với bảo vệ đất

  • Việc sử dụng thuốc trừ sâu gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người và phải mất hàng thế kỷ mới có thể hồi phục lại các mảnh đất đã bị nhiễm thuốc trừ sâu. Đối với các loại mỹ phẩm Organic có nguồn gốc thiên nhiên không hề sử dụng các loại thuốc trừ sâu, giúp bảo vệ môi trường đất hiệu quả.
  • Cũng như vậy, khi sử dụng sản phẩm Organic bạn đã góp phần bảo vệ môi trường nước và môi trường sống của rất nhiều sinh vật.

Đó là những lý do mà bạn cần phải sử dụng các loại mỹ phẩm Organic ngay từ hôm nay để có thể bảo vệ sức khỏe và môi trường sống một cách tốt nhất.

Mỹ phẩm Organic nhẹ nhàng chăm sóc làn da bạn một cách an toàn

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ bầu và Bé lớn nhất Việt Nam

Tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé