Bánh ăn dặm Apple Monkey luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc mà mẹ gửi gắm qua những trò chơi vận động cho bé, cũng như niềm hạnh phúc khi nhìn con yêu từng ngày cứng cáp hơn. Và Apple Monkey càng hiểu rằng, những món đồ chơi có thể giúp bé phát triển thể chất cũng như tăng cường khả năng vận động sẽ là trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc nuôi dạy con yêu phát triển toàn diện.
Chính vì lẽ đó, để xứng đáng với vai trò là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ, Apple Monkey vui mừng thực hiện chương trình “Ăn dặm thả ga, Tích điểm đổi quà” với rất nhiều phần quà hấp dẫn và xinh xắn, như một sự quan tâm & chia sẻ dành tặng đến các mẹ. 
Hãy nhanh tay tham gia để mang các phần quà về nhà cho bé yêu của mình, mẹ nhé!

 


1. Tên chương trình: “ĂN DẶM THẢ GA, TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ
2. Hình thức khuyến mại: Tích lũy tem đổi quà. Sưu tầm đủ  tem tích điểm trên bao bì sản phẩm bánh ăn dặm Apple Monkey. Các mức quy đổi như sau:

– 3 tem đổi 1 Giỏ lưới đựng đồ đa năng

– 6 tem đổi 1 Gối cao su non cho bé

– 9 tem đổi 1 Bộ trò chơi bóng rổ cao cấp cho bé

– 12 tem đổi 1 Lều bóng cho bé
3. Phạm vi áp dụng: Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành có phân phối bánh ăn dặm Apple Monkey
4. Thời gian nhận hồ sơ đổi quà: từ 01/12/2017 đến hết 15/01/2018 hoặc đến khi hết quà.
5. Đối tượng tham gia:
• Mọi công dân Việt Nam, hiện đang cư trú và làm việc trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
• Nhân viên công ty TNHH SX TM DV Quốc Hưng, công ty đối tác truyền thông và các thành viên thuộc Ban Quản Trị website không được tham gia chương trình này. 
6. Cách thức tham gia:

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA ONLINE
• Bước 1: Sưu tầm đủ  tem tích điểm trên nắp các hộp bánh Apple Monkey. Tem tích điểm hợp lệ là tem có bao bì Apple Monkey còn dính ở mặt sau. 
• Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: 

§  Họ tên

§  Địa chỉ

§  Số điện thoại

§  Số CMND 

Lưu ý: Bỏ tem khuyến mãi đổi quà Apple Monkey vào trong bao thư, ngoài bao thư ghi rõ “THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĂN DẶM THẢ GA – TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”


• Bước 3: Gửi thư về địa chỉ: Công TY TNHH SX TM DV Quốc Hưng, Lầu 4, tòa nhà Quốc Hưng, 178A Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA QUA ĐẠI LÝ

• Bước 1: Sưu tầm đủ  tem tích điểm trên nắp các hộp bánh Apple Monkey. Tem tích điểm hợp lệ là tem có bao bì Apple Monkey còn dính ở mặt sau.

• Bước 2: Khách hàng mang tem đến đại lý đã mua sản phẩm để đổi quà!

 

 

7. Cơ cấu và hình thức đổi quà
• Tổng số quà: Hơn 1.000 phần quà sẽ được trao lần lượt đến khi hết quà. Số lượng quà có thể hết trước thời hạn công bố, khi đã giao đủ 1.000 phần quà đến các khách hàng trúng thưởng.
• Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng trong tối đa 30 ngày kể từ ngày thông tin khách hàng tham gia chương trình với đủ 3 tem hợp lệ được xác minh từ nhãn hàng Apple Monkey.
8. Hình thức trao giải:
Khách hàng trúng thưởng với đủ tem tích điểm hợp lệ sẽ nhận được xác nhận từ công ty TNHH SX TM DV QUỐC HƯNG. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên các kênh thông tin của công ty. Trong trường hợp, nhân viên trao giải không thể liên hệ được với khách hàng trúng thưởng quá 3 lần, giải thưởng sẽ được thu hồi và trao cho người trúng thưởng trong danh sách dự bị.
9. Các quy định khác
• Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.
• Người tham gia cam kết các thông tin cung cấp cho chương trình là chính xác và hợp pháp.
• Nếu phát hiện người tham gia gian lận hoặc có dấu hiệu gian lận, BTC có quyền hủy kết quả tham gia của người tham gia mà không cần thông báo trước
• BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do thông tin người tham gia cung cấp không chính xác, thiếu hoặc sai thông tin hoặc không liên lạc được với người tham gia khi nhân viên trao giải thưởng đến giao quà.
• Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng trong mọi trường hợp.
• Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 028 3997 1305  trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, trừ các dịp lễ.