Thương hiệu Apple Monkey  thuộc quyền quản lý của công ty Healthy Foods được thành lập vào tháng năm 2008 tạ Thái Lan. Với thành phần tự nhiên và hữu cơ, mục đích của Apple Monkey  là cung cấp các sản phẩm quan tâm tới sự khỏe mạnh của người dung và phòng tránh tình trạng dị ứng dinh dưỡng. Từ kinh nghiệm trực tiếp của những người mẹ, sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Baby Natura, được làm từ 100% thành phần hữu cơ được giới thiệu vào mùa hè năm 2008, nhóm sản phẩm dành cho em bé đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cha mẹ cho đến ngày nay.

Quyết tâm của chúng tôi cũng là mong muốn nghiên cứu, xây dựng và tạo ra các sản phẩm thức ăn cho trẻ mới biết đi và trẻ em. Điều này dẫn dắt chúng tôi phát triển và giới thiệu các thương hiệu Bánh ăn dặm cho bé organic Apple Monkey và hứa hẹn sẽ cung cấp một bữa ăn nhẹ lành mạnh cho trẻ mới biết đi, trẻ em, và tất cả mọi người.

Bánh ăn dặm cho bé organic, bánh tập nhai cho bé được phát triển từ sự nghiên cứu khoa học về hệ tiêu hóa còn non yếu và chưa hoàn thiện của trẻ nhỏ trong gia đoạn tập nhai. Chúng tôi loại bỏ các thành phần không phù hợp và có tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa của bé như: Gluten, trứng, sữa…Bên cạnh đó bổ sung các thành phần dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện, nâng cao sức đề kháng.

Chúng tôi cũng tiếp tục có kế hoạch để tạo ra dòng sản phẩm hơn. Với thành phần tốt nhất của chúng tôi và công nghệ chế biến thực phẩm, chúng tôi hứa sẽ sản xuất chất lượng cao, không gây dị ứng, và các sản phẩm lành mạnh cho mọi người trong gia đình của bạn.

Xem thêm bài viết: