Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2015 đang bước vào giai đoạn bán kết đầy gay go. Được biết, các thí sinh đã có chuyến tham quan và tham gia các hoạt động ngoài trời ở thành phố biển Nha Trang. Đêm bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/9 này tại sân khấu Hoàn Vũ, Diamond Bay Nha Trang, sau đêm bán kết, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được công bố bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi.

Tanamera và Bio Bio Lady đang ráo riết đồng hành cùng các thí sinh Miss Universe làm đẹp để chuẩn bị cho đêm bán kết diễn ra vào tối nay tại Nha Trang.

Để có được màn trình diễn tốt nhất, các thí sinh phải có được một làn da đẹp đẽ và một sức khỏe thật tốt. Chính vì vậy, các bạn ấy đã tin dùng Tanamera và Bio Bio Lady, những mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp trở nên đẹp một cách an toàn và đảm bảo sức khỏe, không sợ bị dị ứng, kích ứng da.

Cùng xem lại một số các hình ảnh của các thí sinh trong cuộc thi nhé mọi người. 

Các thí sinh tham gia hoạt động vui chơi trên biển với trang phục áo tắm. Đây còn là buổi ghi hình quan trọng phục vụ cho đêm bán kêt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm 15/09 tới đây.

 

Bạn sẽ bình chọn cho thí sinh nào đăng quang đây?