Khi trẻ bước vào giao đoạn ăn dặm, các mẹ có thể mua những loại bánh ăn dặm để bé bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng như chất sơ, vitamin, chất khoáng.

Tuy nhiên, các bà mẹ tuyệt đối không nên lạm dụng thực phẩm này, Mà các mẹ hãy nên nhớ, bánh ăn dặm cho bé được coi như là loại thức ăn nhanh, sử dụng để hổ trợ  thêm khi mẹ không có thời gian làm ra các món ăn cho con. Sau đây là những loại bánh ăn dặm phổ biến được rất nhiều bà mẹ ở Việt Nam tin dùng và ưu chuộng.

Không phải loại thực phẩm nào cũng trở nên hiệu ảu trong giai đoạn hình thành nên phản xạ của bé, bánh ăn dặm cho bé là một sản phẩm cực kỳ hữu ích, tiếp kiệ được thời gian mà các bé lại yêu thích. Khi bé được  12 tháng tuổi, mẹ có thể bổ sung thêm các loại sản phẩm tăng cường chất dinh dưỡng và tăng khả năng phản xạ nhai của bé. Bên cạnh những loại thực phẩm thông thường như rau củ, trứng, thịt, cá,…thì các bà mẹ nên mua cho còn một hộp bánh ăn dặm dành cho bé, ngoại việc bánh chứa nhiều chất dinh dưỡng, thì bánh còn mềm, xốp, giúp bé dễ nhai. Dưới đây là một số loại bánh ăn dặm dành cho 12 tháng tuổi là được các bé và các mẹ cực kỳ thích và tin dùng.

  • Mẹ có thể mua cho con của mình hộp bánh ăn dặm cho em bé vị rau bina hấp dẫn và thơn ngon. Nhằm mang đến nguồn chất dinh dưỡng đến từ tự nhiên dành cho bé của bạn, hãng Apple Monkey nổi tiếng của Thái Lan đã ra đời sản phẩm bánh ngón tay gluten free không chất bảo quản có 3 vị: cà rốt, rau bina, nho khô và socola thích hợp cho bé tập nhai và tập cầm nắm. 

  • Một trong những sản phẩm ưu thích của các bà mẹ và được nhiều người tin dùng là bánh ăn dặm dành cho trẻ Organic của hãng Gerber với giá 90.000 đồng. Sản phẩm chứa 100% là tinh bột, vitamin A, C, E, bột gạo, Sắt, kẽm, canxi,…. Bánh được thiết kế theo dạng khúc, phù hợp cho bé đang vào giai đoạn tập nhai.

    • Bánh ăn dặm Gerber bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, chất sơ cao. Bánh xốp, dễ nhai và được dùng cho những trẻ biết ngồi và ăn được.

Bánh ăn dặm là một trong những sản phẩm bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng đặt biệt là chất sơ, vitamin, sắt, kẽm,… vì thế bé có thể dể dàng hấp thụ được nhiều năng lượng, giúp răng và xương phát triển tốt hơn. Bánh ăn dặm cho trẻ nhỏ cũng rất thơm ngon, nhiều hình thù khác nhau, phù hợp cho giai đoạn ăn dặm của bé.

Xem thêm các bài viết: