Tóc rụng nhiều mỗi khi gội đầu khiến bạn lo lắng, phân vân, thay đổi nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Làm sao để lựa chọn được dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất?

Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé.

  1. Lưu ý khi lựa chọn dầu gội chống rụng tóc

Mỗi người lại sở hữu một chất tóc khác nhau cũng giống như da đầu vậy: có người da khô, da nhờn, hay da dễ nhạy cảm vì vậy khi chọn lựa những loại dầu gội chống rụng tóc bạn nên quan tâm đến thành phần có trong đó để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc của mình. Thông thường, để ngăn ngừa rụng tóc người ta thường sử dụng các sản phẩm chứa các thành phần có nguồn gốc thảo dược tự nhiên như dầu gội ngăn ngừa rụng tóc thái dương; các chất có trong dầu gội giúp nuôi dưỡng chân tóc, tái tạo sinh lực cho da đầu.

Điều đặc biệt lưu ý khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc dễ đó chính là tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc có chứa nồng độ axít cao hay nồng độ kiềm không hề ít; hoặc chứa các hóa chất độc hại như chất tẩy…thì đó là sản phẩm không nên cho vào giỏ hàng của mình.

  1. Bật mí một vài sản phẩm dầu gội ngăn ngừa rụng tóc

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm dầu gội chống rụng tóc được bày bán tràn lan với rất nhiều hãng sản xuất khác nhau và với các mức giá cũng vô cùng phong phú. Điều mà mọi người lưu tâm ở đây đó chính là việc lựa chọn được sản phẩm chính hãng phù hợp với tóc của mình. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ về sản phẩm dầu gội trị rụng tóc cho bạn:

  • Nếu bạn sở hữu một mái tóc của bạn không được khỏe, dễ nhạy cảm, xơ rối đặc biệt dễ gãy rụng ở phần mái bạn có thể sử dụng dầu gội chống rụng tóc Tanamera được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên.
  • Dầu gội Anti Aging xuất xứ từ Pháp cũng là loại dầu gội dành cho tóc gãy rụng được triết xuất từ cây nho đỏ và tinh dầu hoa trà kích thích mọc tóc nhanh.
  • Thêm một gợi ý nữa cho bạn chiết suất hoàn toàn từ tự nhiên không chứa các thành phần hóa chất dầu gội trị rụng tóc Ozen( Hàn Quốc). Đây là loại sản phẩm chống rụng tóc thiên nhiên không gây ra bất kì tác dụng phụ nào có thể thích ứng được với hầu hết các loại tóc.
  • Kết hợp từ nhiều loại thảo dược quý hiếm và nhân sâm các chuyên gia của Mỹ đã tạo ra sản phẩm dầu gội đầu Herbgrow Shampoo không chỉ có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp tóc chắc khỏe, dày dặn,dẻo dai.

Xem thêm các bài viết: