Để khắc phụ tình trạng rạn da ngoài các loại kem chống rạn da các mẹ bầu thường tìm đến những bị quyết trị dứt điểm cho mẹ bầu đơn giản hiệu quả.

Rạn da sau sinh là điều mà hầu như mẹ bầu nào cũng mắc phải, những vết rạn da làm làn da của các chị em “xuống sắc” trầm trọng.

  1. Dùng dầu dừa như một loại kem chống rạn da

Trong lĩnh vực làm đẹp dầu dừa chính là tinh dầu tự nhiên hiệu quả nhất. Trong dầu dừa chứa một lượng lớn Vitamin E, loại thường có trong những loại kem chống rạn da mắc tiền giúp khắc phục tình trạng khô ráp nhăn nheo trên da một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nó cũng là nguyên tốt chính để hàn gắn những vết tổn thương và chăm sóc làn da sau sinh hữu hiệu nhất. 

Cách dùng của dầu dừa rất đơn giản có thể sử dụng như một loại kem trị rạn da an toàn từ thiên nhiên, mỗi ngày nên massage vùng da bị rạn khoảng 1 tiếng. Chỉ cần 2 đến 3 lần mỗi ngày, trong thời gian ngắn làn da của các mẹ bầu sẽ phục hồi toàn diện nhất. Đặc biệt uống một muỗng dầu dừa vào mỗi sáng sẽ giúp mẹ có lượng sữa dồi dào cho con.

  1. Lòng trắng trứng gà – kem trị rạn da hiệu quả nhanh chóng

Có thể mẹo chữa rạn da bằng lòng trắng trứng gà có thể khá mới lạ và nhiều chị em chưa biết. Nhưng để thoát khỏi tình trạng rạn nứt da nhanh chóng thì đây có thể gọi là kem trị rạn da hiệu quả nhất. Lòng trắng trứng gà chứa một hàm lượng protein, colagen cao giúp tái tạo tế bào da, ngoài ra lượng vitamin B3 còn làm sáng và dưỡng da cũng như cải thiện các vết rạn nứt da hiệu quả nhanh chóng nhất.

Chỉ cần dành 20 phút mỗi ngày massage chỗ bị rạn da sau đó tắm lại nước ấm. Với 1 lòng trắng và nửa muỗng nước cốt chanh là bạn đã có ngay loại kem chống rạn da hiệu quả an toàn nhất giúp xóa mờ các vết rạn da.

  1. Sử dụng kem trị rạn da Bio Mamma

 Ngoài các mẹo trên thì kem chống rạn da Bio Mamma cũng là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đối với các mẹ bầu. Bio Mamma sở hữu trong mình lượng vitamin gấp 2 lần dầu oliu. Cùng với đó là vô số các chất dinh dưỡng tốt cho da được cung cấp từ những loại dầu thiên nhiên có trong kem trị rạn da Bio Mamma. Đặc biết sản phẩm đã được Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ ICEA của Ý chứng nhận là an toàn và hiệu quả. 

Sử dụng hiệu quả nhất khi các mẹ bắt đầu mang thai tháng thứ 2 và 3 tháng sau sinh. Đơn giản chỉ cần thoa 2 lần tại những nơi dễ bị rạn da là các mẹ đã có một làn da như ý muốn.

Xem thêm các bài viết: