Sản phẩm

Khác

Bộ sản phẩm chăm mẹ và bé sau sinh

0

Thông tin sản phẩm

Chăm sóc mẹ sau sinh bao gồm 2 phần là xông hơ thảo mộc và uống trà lợi sữa lưu thông khí huyết bồi bổ sức khỏe .

“TANAMERA , thảo mộc chăm sóc mẹ mang thai và sau sinh” được Liên đoàn bình chọn là sản phẩm tốt nhất cho mẹ , đạt huy chường vàng của

Trước khi bắt đầu qui trì chăm sóc cho mẹ kéo dài khoảng 2 tiếng, nhân viên chăm sóc sẽ pha 1 ly trà lợi sữa lưu thông khí huyết với nước ấm để cho mẹ uống trong quá trình chăm sóc. Nó sẽ giúp mẹ cảm thấy khỏe hơn và không bị mất nước khi ngồi xông hơ dẫn tới là việc có khả năng bị mất sữa . Trà còn giúp co bóp các tuyến sữa giúp giảm thiểu nguy cơ bị tắc tia sữa.

1. Uống 1 ly Trà lợi sữa (pha với nước ấm, độ đậm đặc tùy sở thích từng người ) trước khi bắt đầu ngồi xông hơ . 1 hộp có 14 gói, với các mẹ mới sinh chưa có sữa hay cần kích sữa , nên uống ngày 2 gói sáng – chiều.

Còn để phục hồi sức khỏe và duy trì lượng sữa với chất lượng tốt, mẹ chỉ cần uống ngày 1 gói

2. Xông tắm gội sau sinh : từ bệnh viện về là mẹ nên tắm gội để tránh mang các mầm bệnh từ bệnh viện về nhà. Lưu ý là không nên tắm gội cùng một lúc . Mẹ có thể tắm trước, lau người khô (nên sấy khô với máy sấy tóc) , mặc quần áo tay dài – sau đó nghỉ ngơi rồi hãy gội đầu .

“Hộp thảo mộc xông tắm Tanamera” có 14 gói . Mỗi lần xông lấy 2 gói đun với 2 lít nước ngồi xông . Nước này để lại  pha loãng với nước ấm để gội đầu có tác dụng mượt tóc và chống rụng tóc.

3. Thảo mộc vệ sinh phụ nữ Tanamera , 1 hộp có 14 gói . Mỗi lần xông lấy 1 gói đun với 1 lit nước , sau khi xông lấy nước thảo mộc pha với nước ấm để rửa sau mỗi lần đi vệ sinh.

4. Dầu massage gừng chai 100 ml

5.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

EARTHMAMA là thương hiệu tiên phong mang đến các sản phẩm tư nhiên và hữu cơ, an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe, làn da nhạy cảm của mẹ và bé

EARTHMAMA là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn, uy tín

Thương hiệu có đầy đủ các chứng nhận an toàn và giấy phép hoạt động

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ được chọn lọc kỹ lương

EARTHMAMA được lựa chọn và tin tưởng bởi cộng đồng mẹ sau sinh tại Việt Nam

Background

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng