Hiện nay, khái niệm mỹ phẩm hữu cơ nói chung và kem chống nắng hữu cơ nói riêng chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Với thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, đặc biệt an toàn cho cơ thể của mẹ bầu, sản phẩm kem chống nắng hữu cơ dần trở thành một xu hướng tiêu dùng được các mẹ đặc biệt ưa chuộng. 

Xem thêm:

cac-dong-kem-chong-nang-huu-co-dan-duoc-nhieu-me-bau-tin-tuong-lua-chon

Các dòng kem chống nắng hữu cơ dần được nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn

1. Vì sao gọi là kem chống nắng hữu cơ?

Mẹ có thể hiểu một cách đơn giản, kem chống nắng hữu cơ là dòng sản phẩm được tạo nên từ thành phần có nguồn gốc tự nhiên và được chứng nhận hữu cơ. Về chức năng và cách sử dụng kem chống nắng hữu cơ cũng tương tự các sản phẩm kem chống nắng trên thị trường, giúp bảo vệ làn da được tốt hơn và hoàn toàn có thể sử dụng cùng các loại kem dưỡng da khác. 

Tuy nhiên, một sản phẩm kem chống nắng hữu cơ thực sự tốt, an toàn cho làn da cũng như đảm bảo chức năng, công dụng hiệu quả thì cần được chứng nhận hữu cơ bởi các tổ chức uy tín. Do đó, khi lựa chọn dòng kem chống nắng hữu cơ phù hợp, mẹ cũng nên tìm hiểu về tổ chức chứng nhận hữu cơ cho sản phẩm. 

ecocert-mot-trong-nhung-to-chuc-chung-nhan-huu-co-uy-tin-hang-dau

Ecocert – Một trong những tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín hàng đầu

Tham khảo thêm sản phẩm Kem chống nắng hữu cơ cho da dầu

2. Kem chống nắng hữu cơ có ưu điểm gì nổi bật? 

Kem chống nắng có nhiều loại khác nhau nhưng vì sao người dùng nên chọn kem chống nắng hữu cơ, nhất là các mẹ bầu? Bởi trong các sản phẩm kem chống nắng thông thường, một số thành phần hóa học có thể gây hại cho làn da và ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng lâu dài. Đặc biệt, với phụ nữ mang thai, việc dùng mỹ phẩm có thành phần hóa học cần đặc biệt hạn chế. 

Còn riêng dòng kem chống nắng hữu cơ cho bà bầu, hoàn toàn không chứa chất hóa học độc hại. Thay vào đó, các thành phần đều được chiết suất từ tự nhiên với tỷ lệ khoa học, đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng. Đây cũng là dòng sản phẩm được khuyến cáo cho các mẹ bầu, vừa bảo vệ làn da của mẹ, vừa hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi.

kem-chong-nang-huu-co-la-goi-y-hang-dau-danh-cho-cac-me-bau

Kem chống nắng hữu cơ là gợi ý hàng đầu dành cho các mẹ bầu

3. Sản phẩm kem chống nắng hữu cơ nào được đánh giá cao hiện nay?

Theo một số review kem chống nắng hữu cơ từ người tiêu dùng, sản phẩm BioSolis là dòng kem chống nắng hữu cơ đang nhận được nhiều đánh giá cao hiện nay.

Kem chống nắng hữu cơ ngăn ngừa lão hóa da BioSolis được sử dụng cho da mặt giúp giảm nguy cơ lão hóa da, ung thư da và tránh các ảnh hưởng có hại khác của ánh nắng mặt trời. Kem không thấm nước giúp bạn dễ dàng sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

kem-chong-nang-huu-co-biosolis-an-toan-cho-lan-da-cua-me

Kem chống nắng hữu cơ BioSolis an toàn cho làn da của mẹ

Kem chống nắng hữu cơ BioSolis có chỉ số chống nắng SPF 30, tạo lớp màng bảo vệ trên da giống như một tấm gương phản chiếu lại tia UV, có khả năng thẩm thấu trên da vô cùng hiệu quả. Mặc dù không thấm nước, tuy nhiên để bảo vệ da tốt hơn thì bạn cần phải bôi lại sau thời gian dài ở trong nước.

Ưu điểm của sản phẩm:

  • Bảo vệ da khỏi tác dụng của tia UVA / UVB trên diện rộng
  • Màng lọc 100% khoáng chất nguồn gốc tự nhiên
  • Không chứa phân tử Nano
  • An toàn cho các rặng san hô, không phá huỷ môi trường

BioSolis là dòng kem chống nắng hữu cơ đầu tiên trên thế giới có chứng nhận organic quốc tế: EcoCert & Bio. Sản phẩm BioSolis không gây kích ứng da và không gây mụn, không tạo các đốm nâu trên da Mặc dù BioSolis không tan trong nước, nhưng nên khuyên khách hàng thoa lại kem sau khi ở thời gian dài dưới nước. Sản phẩm cũng  đặc biệt an toàn dành cho các mẹ bầu nhờ thành phần  tự nhiên, lành tính. 

kem-chong-nang-biosolis-duoc-chung-nhan-san-pham-huu-co-an-toan-cho-me-va-be

Kem chống nắng Biosolis được chứng nhận sản phẩm hữu cơ an toàn cho mẹ và bé

Với thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, đặc biệt an toàn và lành tính, các sản phẩm kem chống nắng hữu cơ thực sự là một lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ để bảo vệ làn da trong giai đoạn thai kỳ. Trong đó, kem chống nắng hữu cơ Biosolis tại Earthmama cũng là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng nên mẹ có thể yên tâm lựa chọn. 

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam.

Earthmama tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé.