Bé được 6 tháng tuổi trở đi, bé đã bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. Lúc này, răng của bé bắt đầu mọc, nướu ngứa và bé rất muốn có cái gì để tập nhai. Bánh dặm Organic dành cho bé là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiêu, trên thị trường có rất nhiều các loại bánh ăn dặm khác nhau và đa dạng về hình thức, vậy nên chọn bánh ăn dặm nào cho phù hợp với bé? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điều này nhé!

1. Lựa chọn bánh ăn dặm cho bé phù hợp.

Khẩu phần ăn dặm của bé, năng lượng được cung cấp từ chất đạm sẽ phải chiếm trên 12% tổng toàn bộ năng lượng, chất béo chiếm trên 25%, bột đường từ 50 đến 60%, kèm một số chất bổ sung khác như sắt, kẽm, canxi,… Do đó khi mua bánh ăn dặm cho em bé , người mẹ cần lưu ý các thông tin trên nhãn, có thể hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để có những sản phẩm tốt nhất cho bé nhà mình.

Để có thể mua được bánh ăn dặm phù hợp và an toàn cho bé, các mẹ cũng nên lưu ý đến chế độ ăn dặm của bé theo đúng lứa tuổi. Có những loại sản phẩm đặc trưng cho bé từ 6 tháng tuổi, và bánh ăn dặm dành cho bé 1 tuổi. Kèm theo đó là hương vị của bánh cũng rất khác nhau, không phải loại nào bé cũng thích. Tất cả các thông tin của sản phẩm, thành phần, xuất xứ, loại bánh được in trên bao bì của sản phẩm, các mẹ cũng nên lưu ý để chọn cho con mình những bánh ăn dặm cho bé tốt nhất.

2. Bánh ăn dặm cho bé Apple Monkey từ Thái Lan

Giai đoạn 1.000 ngày đầu đời thức ăn rất cần đến sự phát triển cơ xương và trí não của bé. Vì thế, mẹ nên lựa chọn các loại bánh ăn dặm Organic để bổ sung các vi chất dinh dưỡng cần thiết. Và mỗi miếng ăn của bé sẽ có ý nghĩa hơn khi được bắt đầu với bánh ăn dặm Apple Monkey gồm có nhiều vị thích hợp cho bé từ 8 tháng tuổi giúp bé: 

  • Bổ sung Omega 3 & DHA giúp trẻ thông minh
  • Không Gluten – không bột ngọt – ít đường – không chất bảo quản – không đậu phộng & không sữa, thích hợp với cả các bé bị dị ứng với sữa và đậu phộng
  • Trẻ nhỏ cần tiêu thụ nhiều rau hơn người lớn, vì vậy nên chọn “bánh ăn dặm Apple Monkey” có bổ sung rau và can xi cho bé cao lớn hơn.
  • Có nhiều loại và vị cho bé: Bánh mầm gạo, bánh gạo, bánh ngón tay Gluten Free, bánh hươu cao cổ bổ sung sắt và canxi, ngũ cốc granola. 

bánh ăn dặm organic cho bé

3. Bánh dặm cho bé đến từ Úc.

Bánh dặm cho bé Bellamy’s Organic Milk Ruck Toothiepbegs 100g là loại bánh dành cho bé 6 thánh tuổi đến từ nước Úc. Với những thành phần được chế biến từ tự nhiên như sữa tuổi ít béo, lúa mỳ nguyên chất, sắt, sản phẩm thơm ngon, béo ngậy và hấp dẫn được vị giác của bé. Bellemy là thương hiệu hàng đầu của Úc về thức ăn cho em bé, với bánh ăn dặm cho trẻ nhỏ Bellamy’s Organic Milk Rucks Toothiepbegs 100s là sản phẩm an toàn hàng đầu nên các mẹ cứ yên tậm mà sử dụng nhé!

bánh ăn dặm dành cho bé

4. Bánh ăn dặm cho bé Wakodo.

Bánh ăn dặm cho bé Wakodo là một trong những bánh ăn dặm đến từ Nhật. Được rất nhiều bà mẹ ưu chuộng và tin dùng. Bánh ăn dặm dành cho bé Wakodo có vị từ rong biển, thành phần từ gạo tẻ, đường, cá trắng, tinh bột, muối, canxi, rong biển, là sản phẩm tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ. Bánh ăn dặm Wakodo có những sản phần dành cho bé từ 6 thánh tuổi và các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

bánh ăm dặm dành cho bé

Trên đây là những cách để mẹ chọn mua cho con mình loại bánh ăn dặm cho bé phù hợp và tốt nhất. Mẹ cũng nên tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia trong ngành để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Xem thêm bài viết: