Cuộc sống của người Châu Á chúng ta đã luôn gắn liền với việc trồng lúa và ăn cơm.  Từ nghìn xưa, các cụ, các bà còn biết sử dụng các sản phẩm từ gạo để chăm sóc sắc đẹp.

Nước vo gạo được dùng để  rửa mặt , giúp lấy đi bụi bẩn, giảm nhờn và giảm mụn. Cám gạo được dùng để lấy đi lớp sừng chết và cung cấp thêm dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, rất an toàn lành tính để chăm sóc da cho bà bầu.

Thông tin:

Tại sao, cám gạo lại được ưa chuộng trong việc chăm sóc làn da, bởi vì “cám gạo sạch” rất lành tính, thích hợp với mọi làn da, Vitamin E và Omega 3 trong cám gạo có tác dụng chống lão hóa , Vitamin B1 và B6 thì cung cấp dưỡng chất cho làn da trắng hồng đặc biệt quan trọng đối với các mẹ bầu trong suốt 40 tuần thai. Cám gạo không gây bắt nắng.  Cứ trong 100 gr cám gạo, thì có khoảng

+ 40 gr glicid

+ 12 gr protein

+ 22 gr lipid

+ 0,96 mg Vitamin B1 ; B6

+ Và rất nhiều các chất dinh dưỡng khác

Có 2 dạng cám gạo là: cám gạo khô và cám gạo nước. “Cám gạo Tanamera” ở thể lỏng được kết hợp với: các hạt gạo tấm , dầu jojoba, tinh dầu hoa oải hương, chiết xuất hạt bưởi, hoa dâm bụt, thân cây tre, lá thông, dầu nho, dầu may chang và dầu quýt.

Công dụng: 

Tẩy đi lớp sừng chết, bụi bẩn , giảm dầu , đồng thời cung cấp dưỡng chất cho làn da trắng hồng, mịn màng.

Cách sử dụng:

1. Rửa mặt với “sữa rửa mặt Tanamera”

2. Lấy một ít “cám gạo Tanamera” để tẩy tế bào chết theo hình vòng tròn, từ dưới cằm đi lên trán . Thoa và massage nhẹ nhàng khoảng 5 phút mỗi buổi chiều

3. Rửa sạch với nước ấm, thoa nước hoa hồng và bôi kem dưỡng

“Cám gạo Tanamera” được làm từ những hạt gạo sạch, không hóa chất vì vậy các mẹ khi mang thai và cho con bú đều có thể sử dụng được.

mat-na-duong-da-thien-nhien

Xem thêm bài viết:

Chăm sóc da mặt

Duy trì tuổi thanh xuân bằng 2 cách thức an toàn và hiệu quả

Cách dưỡng da an toàn cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ