Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được chú trọng hơn. Thị trường mỹ phẩm rất đa dạng với với vô số các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ, Hàn, Nhật,… và với những mức giá khác nhau. Trong đó, mỹ phẩm thiên nhiên hay còn được gọi là mỹ phẩm organic đang dần chiếm được sự quan tâm của phái đẹp bởi tính an toàn và thân thiện với môi trường.

1. Mỹ phẩm organic là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên trong thời gian gần đây được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn về làm đẹp. Nói đơn giản, đây là dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên có thành phần là các dẫn xuất của một hay toàn phần từ các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Trong số các dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên thì mỹ phẩm organic hay mỹ phẩm hữu cơ đang nổi lên như một “ngôi sao” bởi các tính năng tuyệt vời của nó. Đây là loại mỹ phẩm có từ 70% thành phần có nguồn gốc từ nông nghiệp và được cấp chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế như chuẩn hữu cơ (USDA) của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ hay ECOCERT của Pháp. Mỹ phẩm organic là sản phẩm được sản xuất bằng những phương pháp dân gian, sinh học và công nghiệp ưu tiên cho việc tái sử dụng, đề cao sự cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng của môi trường tự nhiên. Từ nguồn nguyên liệu ta có thể thấy được tính an toàn gần như tuyệt đối của dòng sản phẩm này với người sử dụng.

Lợi ích của mỹ phẩm Organic

2. Lợi ích của mỹ phẩm organic.

 

Điều gì đã làm nên sức hút của dòng mỹ phẩm từ thiên nhiên này?

Đầu tiên phải kể đến tính an toàn. Đa số các thành phần đều từ tự nhiên và không qua sử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo có hại cho sức khỏe. Các nguyên liệu đều chiết xuất từ hoa quả, thực vật, khoáng chất. Luôn được kiểm nghiệm chặt chẽ của các bác sĩ da liễu trước khi tung ra thị trường. Đối với những người có làm da nhạy cảm hoặc gặp các vấn đề về da thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là cho phụ nữ có thai.

Mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng đa dạng về chủng loại sản phẩm từ đồ trang điểm đến chăm sóc da mặt, da cơ thể và tóc. Ưu điểm của mỹ phẩm organic là tính tương thích cao với mọi loại da và không có tác dụng phụ. Bạn không cần phải lo lắng mình có thể dị ứng với các thành phần nào trong sản phẩm hay không, bạn sẽ không hối tiếc khi phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua về một sản phẩm không phù hợp với mình.

Trong ngành công nghiệp làm đẹp như thời trang và mỹ phẩm, vấn đề bảo vệ môi trường, động vật luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đối với các mỹ phẩm từ thiên nhiên, các chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị công nghệ để kiểm chứng mà sẽ không thử nghiệm trên động vật. Đây cũng là lý do, mỹ phẩm từ thiên nhiên trong đó có ABC đang ngày càng được ưa chuộng.

Mỹ phẩm thiên nhiên ABC 100% tự nhiên, vì sức khỏe người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết: