Với giai đoạn cho bé chuyển từ bú sữa mẹ hoàn toàn sang bắt bé làm quen dần với các loại thức ăn khác như bánh ăn dặm cho bé là một điều cần thiết. 

Với những năm đầu đời của con bạn, các mẹ cần hết sức chú ý đến chế độ ăn và dinh dưỡng để đảm bảo sao cho phù hợp để bé phát triển được toàn diện nhất. Sau đây là một vài lưu ý giúp các bà mẹ chọ loại thức ăn phù hợp khi cho bé ăn dặm.

Những kinh nghiệm khi chọn bánh ăn dặm cho bé

Một trong những loại thực phẩm mà các mẹ lựa chọn khi sử dụng cho con của mình trong giai đoạn bé ăn bổ sung là bánh ăn dặm cho bé. Nhìn chung thì đa số các loại bánh ăn dặm đều được là từ lúa mì, ngũ cốc, bột sữa, bột bắp,…. Nhằm bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé như protein, vitamin A, B, C, kẽm, chất sơ tự nhiên, chất sắt,… Vì thế mà các bé dể dàng hấp thu được hết năng lượng, giúp răng và xương phát triển tốt hơn. Đồng thời giúp cho da bé khỏe mạnh, tăng cường miễn dịch. Bánh ăn dặm dành cho em bé đủ vị và hình thức, từ nước Mặt trời mọc có nền ẩm thực được ưu thích nhất trên thế giới. Bánh ăn dặm cho bé cũng rất ngon và thơ, phù hợp cho những bé khó tính, bánh có nhiều kích cỡ, hình thù ngộ nghĩnh khác nhau, độ giòn mềm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

bánh ăn dặm cho bé

Có nhiều loại bánh dễ tan phù hợp cho hệ tiêu hóa còn khá non yếu của bé, bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng như chất sơ, canxi, vitamin,…. Phù hợp cho tất cả các bé từ sáu tháng tuổi trở lên.

Bánh là một lựa chọn hoàn hảo vì bé có thể tự cầm và ăn khi bố hay mẹ đang bận việc. Chỉ với một gói bánh ăn dặm mỗi ngày, con của bạn vừa có thể học được cách cầm nhai vừa  bổ xung thêm canxi, DHA thiết yếu. Hơn nữa, với vị thơm ngon của bánh sẽ kích thích được vị giác của bé.

Với các loại bánh ăn dặm cho trẻ Organicbánh mầm gạo, bánh ngón tay Gluten Free, bột ngũ cốc, bánh hươu cao cổ, tất cả của hãng Apple Monkey bổ dưỡng, thơm ngon thích hợp cho bé ăn dặm vì có bổ sung thêm nhiều vitamin, sơ, DHA, Omega 3, canxi,… giàu dinh dưỡng và ngon miệng.

Banh huou cao co viet quat

  • Thích hợp cho những trẻ sơ sinh đang trong giai đoạn cai sữa muộn, giúp phát triển cơ hàm kh nhai. Nhất là những bé đang trong thời kỳ mọc răng thường dễ bị ngứa nướu răng, chính vì thế mà việc cho bé ăn nhưng loại bánh này rất thích hợp cho bé.

  • Không chứa chất phẩm màu, hương liệu hay chất bảo quản.

  • Chứa các chất thiết yếu ch sự phát triển toàn diện của bé, não bộ, võng mạc. Chứa nhiều DHA. 

  • Bánh dễ ăn, ngọt với kích thước phù hợp với lòng bàn tay của bé.

  • Bánh ăn dặm cho trẻ nhỏ giòn, tan nhanh, dễ nhai và không gây cảm giác nghẹn.

Với những thông tin hữu ích trên giúp các bà mẹ tìm được sản phẩm phù hợp cho con mình. Giúp bé yêu của bạn phát triển toàn diện nhất.

Xem thêm các bài viết: