Những cách chăm sóc da mặt tốt tại Earthmama

Chăm sóc da mặt sau sinh cùng Earthmama không chỉ là cách các bà mẹ bảo vệ làn da của mình đã trải qua quá trình thương tổn trong thời gian sinh nở, mà còn tạo nên sự tự tin ngay từ bên ngoài lẫn sự tăng cường thể chất từ bên trong.

Bên cạnh đó, các mỹ phẩm hữu cơ càng khiến những làn da nhạy cảm trở nên dễ chịu hơn

1/ Những bước chăm sóc da mặt sau sinh với Earthmama

  • Giúp làn da được thông thoáng, nới lỏng lỗ chân lông và khiến cho mẹ dễ chịu hơn sau khi bị ảnh hưởng bởi hormone thai sản.
  • Sử dụng phương pháp điều trị bằng tự nhiên, với các chất hữu cơ có trong sản phẩm như nghệ, lô hội, hoa cúc, hay oải hương…

chăm sóc da mặt sau sinh với nước hoa hồng

  • Cách chăm sóc da mặt sau sinh theo phương pháp thiên nhiên, chủ yếu dựa trên sự cân bằng và trao đổi chất để bảo vệ da, đào thải các chất dư thừa, và khiến cho da dẻ hồng hào. 
  • Kích thích việc loại bỏ thâm nám, đem đến vẻ ngoài sáng sủa, tự tin và hỗ trợ cho việc giúp vóc dáng thon thả hơn.
  • Hướng dẫn những bà mẹ có thể tự chăm sóc ở nhà, với những sản phẩm hữu cơ đi kèm.

2/ Vì sao nên chọn Earthma khi muốn chăm sóc da mặt sau sinh

Cung cấp những cách thức tốt nhất khi chăm sóc da mặt sau sinh, kết hợp những kinh nghiệm trong việc mang đến những liệu trình hiệu quả bằng thiên nhiên, Earthmama thực sự là nơi đáng để các mẹ tin cậy, hỗ trợ cho việc lấy lại vẻ đẹp của da và dáng dành cho các chị em sau thời kỳ sinh nở.

Bên cạnh đó, Earthmama với những sản phẩm hữu cơ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng, đồng thời những dịch vụ và các hướng dẫn chăm sóc da mặt cho phụ nữ sau sinh sẽ khiến cho việc làm đẹp với chị em trở nên đơn giản hơn rất nhiều, thậm chí có thể duy trì như một thói quen làm đẹp ngay tại nhà.

chăm sóc da mặt sau sinh với nghệ

3/ Những lưu ý cần thiết dành cho việc chăm sóc da mặt sau sinh

  • Luôn chọn sản phẩm chăm sóc da mặt sau sinh cho chị em có những chứng từ, giấy kiểm định, và các tem nhãn, bao bì rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Tham khảo ý kiến của những tư vấn viên để các bạn có thể dễ chọn được những sản phẩm tốt và phù hợp với làn da của mình.
  • Tìm hiểu những hướng dẫn về cách chăm sóc da mặt đúng đắn được khuyến cáo bởi chuyên gia.
  • Không nên cùng lúc sử dụng nhiều chất dưỡng, hạn chế trang điểm bằng hóa chất, mà thay bằng sản phẩm hữu cơ và nên che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh da tiếp xúc trực tiếp với nắng.

Xem thêm các bài viết: