Giới thiệu earthmama

EARTH MAMA SHOP, CỬA HÀNG ORGANIC CHO MẸ & BÉ

“EarthMama, future is nature”   !

 

Earthmama Shop định hướng trở thành chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm natural & organic cho Mẹ và Bé. 

Phương châm kinh doanh : "Happy Mom & Healthy Baby"

Hiện tại , ngoài cửa hàng tại Sài Gòn và Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp hàng hóa dưới nhiều kênh phân phối, hệ thống bán sỉ trên khắp cả nước, bán hàng online với các dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Trong ngôi nhà Earthmama House, Earthmama Spa tự hào là spa organic tốt nhất dành chăm sóc phụ nữ mang thai và sau sinh. Ngoài ra chúng tôi cũng thường xuyên định kỳ tổ chức các hội thảo hướng dẫn và hỗ trợ gia đình các kiến thức nuôi con, chăm sóc mẹ khi mang thai và sau sinh. 

Lời hứa của Earthmama (Cửa hàng đất mẹ ) với người tiêu dùng :
 
An toàn
Các sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe người sử dụng , có lợi cho con người và thiên nhiên
 
Happy Mom
Chúng tôi luôn cống hiến hết sức mình vì sức khỏe của mẹ, bé và gia đình
 
Healthy Baby
Luôn khuyến kích con bú sữa mẹ để bé phát triển khỏe mạnh và có sức khỏe tốt .
 
Công ty TNHH Quốc Hưng đang có nhu cầu tìm đại lý, mở rộng mạng lưới bán hàng trên toàn Việt Nam , đồng thời tìm thêm các thương hiệu organic uy tín trên thế giới đưa về Viêt Nam. 

 


 

Bạn có biết, trong số khoảng 126 hóa chất mà người tiêu dùng thường xuyên sử dụng trên da, có 90% chưa bao giờ được thử nghiệm để kiểm tra độ an toàn của chúng. Hầu hết mọi người không nghĩ gì về những thứ họ dùng lên tóc và da, và ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm sẵn sàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết này để tăng lợi nhuận , với cái giá phải trả là sức khỏe của người sử dụng. Vì lợi nhuân, các công ty hóa mỹ phẩm vẫn sử dụng cả các hóa chất độc hại như paraben hay phthalates bỏ qua lời cảnh báo về nguy cơ ung thư, rối loạn nội tiết tố hay vô sinh.

 

Nhiều người cho rằng mỹ phẩm chỉ sử dụng ngoài da, thì tại sao lại phải chọn “mỹ phẩm organic” ? chúng ta đâu có ăn chúng …

 

Trên thực tế, không chỉ quan tâm tới chất lượng thực phẩm, mà chúng ta có lẽ phải càng cẩn thận hơn nữa khi chọn các loại sữa tắm, kem dưỡng hay dầu gội đầu.

 

Chúng ta nên nhớ “da” là cơ quan lớn nhất trong cơ thể và nó cực kỳ mỏng (chỉ khoảng 2 mm) và dễ thấm cho các chất thấm qua. Nếu bạn ăn hay uống những sản phẩm có chứa hóa chất, nó có thể bị ngăn chặn bởi thành ruột, acid dạ dày và men tiêu hóa để chúng không đi vào mạch máu. Ngược lại, các hóa chất trong mỹ phẩm rất dễ dàng thấm qua lỗ chân lông , có rất ít sự ngăn cách giữa những gì bạn dùng lên da, tóc và mạch máu của bạn. Một khi vào mạch máu, nó tự do đi khắp nơi trong cơ thể, đến não bộ và tất cả các cơ quan khác.

 

Đây chính là lý do tại sao Bạn chỉ nên sử dụng mỹ phẩm organic và thực phẩm organic cho bạn và gia đình.

Earthmama - cửa hàng đất mẹ

 Earthmama – cửa hàng Mỹ phẩm thiên nhiên và thực phẩm Organic chính thức tại Việt Nam

“EarthMama, Organic Shop & Spa” đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp !

  • Earthmama tự hào là website mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính “an toàn” cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam.
  • Earthmama luôn đề cao những giá trị của “niềm tin” và “uy tín”.
  • Vì bạn, Earthamama chắc chắn sẽ không ngừng nỗ lực tìm kiếm và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, luôn cảm nhận được tình yêu và có thể yêu thương trọn vẹn trong suốt chặng đường mang thai, sinh nở đến khi con yêu chào đời.

 

Thông tin liên lạc

Công  Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại & Dịch Vụ QUỐC HƯNG
Địa chỉ: 178A Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 02839971305 - 02839971304
Email: info@earthmama.com.vn