Các thành phần hóa chất trong mỹ phẩm có thể cho Bạn làn da đẹp ngay tức thì, nhưng về lâu dài thì chúng phá hủy lớp màng bảo vệ của da, làm chậm lại quá trình tái tạo da , mất đi sự khỏe khoắn và làn da sẽ mau chóng bị lão hóa. Lúc này để tiếp tục có làn da đẹp, Bạn lại cần nồng độ hóa chất cao hơn nữa, cứ như vậy cơ thể ngày càng tích tụ nhiều hóa chất độc hại và làn da ngày càng bị tổn thương.

Bạn muốn xinh đẹp và khỏe mạnh, vậy hãy tránh xa các loại kem dưỡng da tổng hợp, chúng chứa đầy các hóa chất độc hại, các loại hóa chất ít thì có thể gây kích ứng da, nhiều hơn một chút gây rối loạn nội tiết tố hay ung thư.

Hãy chọn cho mình loại kem dưỡng da organic, chúng không chỉ giúp Bạn có làn da sáng mịn, mà cơ thể lại khỏe mạnh. Vậy cơ chế hoạt động của kem dưỡng da organic như thế nào ?

Bơ thực vật organic là loại bơ thực vật không trải qua quá trình tinh luyện hóa học, mà chỉ trải qua quá trình tinh luyện nhẹ nhàng theo cách tự nhiên, rất giàu Vitamin A, E và F

  • Vitamin A và E cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mịn màng và kích thích sự phát triển của collagen.
  • Vitamin F có nhiều các axit béo cần thiết để bảo vệ và tái tạo da

Chiết suất hạt tầm xuân organic với thành phần giàu Vitamin C, F, A, E và tannin đã được sử dụng hàng nghìn năm trước ở các dân tộc thiểu số , sống trên vùng núi cao của Chilê có tác dụng xóa các đốm lão hóa, xóa nhăn và cho làn da sáng mượt.    

Acai Extract Organic và Acai Oil rất giàu acid béo, vitamin, chất khoáng, fiber, oleic acids, antioxidants, có tác dụng chống lão hóa

Rice Bran Oil (Dầu cám gạo) có tác dụng thêm ẩm và chống lão hóa nhờ thành phần Gamma Oryzanol, Olei acid, Linolei acid, Palmitic acid và vitamin E

Kem dưỡng da organic :

  • Có thành phần 100% thảo mộc , không thử nghiệm trên động vật
  • Thích hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm
  • Không gây bít lỗ chân lông

Sử dụng kem dưỡng da organic, còn góp phần bảo vệ trái đất thân yêu của chúng ta tránh bị tàn phá bởi  các hóa chất độc hại.

banner lady

“Bio Lady, kem dưỡng thể và chăm sóc da mặt organic , sản xuất tại Ý”

Xem thêm bài viết :