Tắm cho bé yêu luôn là thử thách cho những bà mẹ, đặc biệt khi trẻ không thích nước. Các mẹ hãy biến những khoảng thời gian tắm với bé yêu trở thành khoảnh khắc thư giãn và tuyệt vời với sản phẩm sữa tắm khô cho trẻ sơ sinh. Sữa tắm khô là món quà hoàn hảo cho bé mà không lo sợ nước.

Sữa tắm khô là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ dành tặng bé

Sữa tắm khô là lựa chọn thông minh cho bà mẹ hiện đại

Sữa tắm khô là sữa tắm cho trẻ sơ sinh thích hợp cho mọi làn da của bé, không những giúp bé thoải mái mà còn làm sạch hiệu quả trên làn da nhạy cảm. Sữa tắm khô giúp bạn loại bỏ những lo lắng về sự trơn trượt cho bé khi tắm.

Sử dụng sữa tắm khô như thế nào?

Sữa tắm khô cho bé vô cùng tiện lợi và phù hợp cho những chuyến du lịch, cho bé những giờ vui chơi hoạt động hết mình mà không sợ mồ hôi, mùi hôi và bụi bẩn bám vào người bé. Hãy thoa một lớp nhẹ sữa tắm khô lên cánh tay, bàn tay, chân…cơ thể của bé và lau nhẹ bằng khăn ẩm là mẹ đã giúp bé vệ sinh cơ thể sạch sẽ và sẵn sàng khám phá những thú vị mới từ môi trường. Sữa tắm khô giúp mẹ chăm sóc da, làm sạch cơ thể cho bé rất hiệu quả trong các trường hợp bé ốm sốt phải kiêng nước, bé sinh non.

Sữa tắm khô giúp mẹ chăm sóc da, làm sạch cơ thể cho bé rất hiệu quả

Sữa tắm khô an toàn cho trẻ

Giống như dầu gội organic, sữa tắm khô hoàn toàn an toàn cho trẻ với chiết xuất từ thiên nhiên giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt, cơ thể và vùng sinh dục của bé không cần tới nước. Bên cạnh đó, làm sạch được bệnh “cứt trâu” trên da đầu. Bạn có thể tắm cho bé nhiều lần trong ngày mà không làm khô da của bé. Sau khi tắm, bạn vẫn có thể sử dụng kem chống hăm như cách tắm thông thường.

 

Earthmama giới thiệu đến bạn sữa tắm khô organic Bio Bio Baby giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt và cơ thể, kể cả cứt trâu trên da đầu, mà không cần tới nước. Sữa tắm khô dành cho bé được sản xuất từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé yêu ngay từ những ngày đầu mới sinh.

“Sữa tắm khô Bio Bio Baby” được sản xuất tại Ý, là sữa tắm hữu cơ (organic) có thành phần chính là cúc la mã Chamomile được trồng tại các trang trại sạch, không bón phân, không thuốc trừ sâu và hoàn toàn không hóa chất. Sản phẩm của thương hiệu Bio Bio Baby thuộc công ty mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu nước Ý: Pillogen Carezza

Sữa tắm khô Bio Bio Baby là lựa chọn tuyệt vời cho mẹ dành tặng bé

Hãy thoa một lớp nhẹ sữa tắm khô organic Bio Bio Baby lên cánh tay, bàn tay, chân…cơ thể của bé và lau nhẹ bằng khăn ẩm mẹ đã giúp bé vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẵn sàng khám phá những thú vị mới từ môi trường.

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam

Tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé

  Xem thêm các chủ đề: