Tanamera, mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên từ Malayssia, vừa công bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang từ ngày 13 tháng 8 đến ngày 3 tháng 10 năm 2015.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Với phương pháp “Chăm sóc da thiên nhiên – an toàn và thông minh”, năm nay, Tanamera Việt Nam quyết định trở thành nhà tài trợ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da chính thức cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Tanamera hy vọng sẽ mang mỹ phẩm organic đến gần hơn với mọi khách hàng, để mọi người đều có cơ hội sử dụng các mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, đẹp một cách an toàn và đảm bảo sức khỏe, giúp bạn xóa tan nỗi lo về các mỹ phẩm hóa học dễ bị dị ứng, kích ứng da.

Một làn da đẹp không chỉ cần có đẹp mà còn cần phải đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe. Vì vậy, các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ năm nay vô cùng hài lòng khi được chăm sóc da bằng dòng mỹ phẩm thiên nhiên Tanamera và Bio Bio Lady từ Ý. Đó cũng là mục tiêu và mong muốn của Tanamera khi trở thành nhà tài trợ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc da cho các thí sinh của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay.

Ngoài ra, Skinbar – Spa Organic của cùng đơn vị chủ quản của Tanamera cũng sẽ tài trợ gần 500 suất massage cho các thí sinh Top 20 trong cuộc thi và đặc biệt là cho top 3 suốt 1 năm sau khi thắng cuộc.

TANAMERA trong ngôn ngữ của người Malay có nghĩa là Đất Đỏ, là nguồn gốc sản sinh ra các nguyên vật liệu phong phú từ vùng đất của rừng mưa nhiệt đới. Các mỹ phẩm của Tanamera được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp. Đặc biệt phù hợp với tất cả các làn da, kể cả làn da rất dễ bị kích ứng, dòng mỹ phẩm thiên nhiên này đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của mọi người.

Là những mỹ phẩm đầu tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên ở Malaysia và được đóng gói bằng giấy chưa qua tẩy trắng, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được. Các sản phẩm của Tanamera đã được ưa chuộng tại các thị trường lớn trên thế giới như: Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Úc…

Tanamera được chứng nhận kiểm nghiệm an toàn cho làn da nhạy cảm (đặc biệt là các mẹ bầu và sau khi sinh) bởi Hiệp Hội Kiểm Nghiệm Anh Quốc “Vegetarian Society Approved”.

Tại Việt Nam, Tanamera được công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Quốc Hưng, website đại diện http://tanamera.com.vn/ và https://earthmama.vn/ với các dòng Mỹ phẩm Organic an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Xem thêm bài viết :