Sản phẩm

Sản phẩm cho mẹ

Tinh dầu lăn trị liệu mất ngủ Tanamera Sleep Oil

260.000

Xuất xứ: Malaysia

Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm: Tanamera Sleep Oil là sự pha trộn của 5 loại tinh dầu tạo giấc ngủ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Sản phẩm gồm các thành phần: tinh dầu hoa Oải Hương, tinh dầu Cedarwood, tinh dầu Trầm Hương, tinh dầu Kinh Giới, tinh dầu Neroli.

Các huyệt thoa “tinh dầu lăn trị liệu mất ngủ” : thoa / ấn huyệt lên thái dương, giữa lông mày, sau vành tai và sau gáy để có kết quả tốt nhất. Ngoài ra, thoa dầu lên lòng bàn tay, xoa, xoa lên mũi và hít sâu.

Công dụng sản phẩm:

  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Giảm bớt các triệu chứng mất ngủ nhẹ và bồn chồn.

Thông tin sản phẩm

Hỗn hợp tinh dầu trị liệu được pha chế để giảm bớt các khó chịu hàng ngày.  Có thành phần gồm:

  • Tinh dầu Hoa oải hương có tác dụng gây ngủ nên nó được khuyến nghị phổ biến cho một phương pháp điều trị thay thế chứng mất ngủ .
  • Tinh dầu Cedarwood tạo ra một bầu không khí thư giãn, êm dịu và thoải mái khi được khuếch tán để hỗ trợ thói quen thư giãn vào ban đêm.
  • Tinh dầu Trầm hương thúc đẩy cảm giác thư giãn và yên tĩnh .
  • Tinh dầu  kinh giới có chứa các đặc tính làm dịu giúp thư giãn cảm xúc trong những giây phút căng thẳng, giúp người dùng thư giãn dễ dàng và bình an.
  • Tinh dầu Neroli là một phương pháp chữa trị giấc ngủ tuyệt vời vì đặc tính thôi miên và làm dịu của nó có thể giúp thư giãn tâm trí của bạn, cũng như giảm chứng mất ngủ, đau buồn và cảm giác tuyệt vọng.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

EARTHMAMA là thương hiệu tiên phong mang đến các sản phẩm tư nhiên và hữu cơ, an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe, làn da nhạy cảm của mẹ và bé

EARTHMAMA là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn, uy tín

Thương hiệu có đầy đủ các chứng nhận an toàn và giấy phép hoạt động

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ được chọn lọc kỹ lương

EARTHMAMA được lựa chọn và tin tưởng bởi cộng đồng mẹ sau sinh tại Việt Nam

Background

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng