Trà lợi sữa Mammy tại Earthmama có thành phần hoàn mỹ, công thức khoa học với các nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các loại thảo mộc tự nhiên, giúp tăng lượng sữa và cải thiện chất lượng sữa cho mẹ. Thành phần bao gồm: Nấm Sealwort tẩm bổ dưỡng sinh, Ngọc Trúc chất lượng ưu việt, Long nhãn, Đường nâu nấu theo phương pháp truyền thống, Táo đỏ hương vị tự nhiên, Mộc nhĩ ôn hòa bổ dưỡng, Cát căn giàu nước giải khát, Mướp, Kỷ tử tươi ngọt, Đại táo thơm ngọt.

Sản phẩm trà lợi sữa cho mẹ tại Earthmama chính là bí quyết gọi sữa hiệu quả nhờ công thức được nghiên cứu tỉ mỉ. Đặc biệt là khâu lựa chọn nguyên liệu với mười thành phần hương vị bổ dưỡng, được điều chế theo phương pháp truyền thống để chăm sóc sức khỏe người mẹ một cách tự nhiên, giúp mẹ có thể tận hưởng trọn vẹn các khoảnh khắc hạnh phúc cùng con yêu.

Hẳn, mẹ sẽ có chút băn khoăn về độ an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, về vấn đề này, mẹ hãy hoàn toàn yên tâm nhé! Với quá trình sản xuất luôn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn và chất lượng, trà lợi sữa Mammy sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho mẹ. Không những vậy, các loại thảo mộc còn được hầm theo công nghệ áp suất cao (High Pressure Precessing HPP). Đây là công nghệ tốt nhất được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA) công nhận.