Xóa mờ rạn da cùng “Tẩy hoa dâm bụt Tanamera”

Những vết rạn da thường xảy ra khá phổ biến ở những người tăng cân quá nhanh, quá nhiều và đặc biệt ở phụ nữ khi mang thai. Theo số liệu thống kê, có khoảng 80% mẹ bầu bị rạn da với những mức độ khác nhau. Hiện nay, không có bất kỳ hãng mỹ phẩm nào cam kết và đảm bảo việc phòng và trị rạn da, vì vậy việc phòng ngừa rạn da rất quan trọng . Các bé ở tuổi trưởng thành, lớn nhanh và các mẹ bầu, nên thoa “Kem ngừa rạn da organic Bio Mamma” mỗi ngày sáng chiều.

Tại sao lại nên chọn kem ngừa rạn da organic ? đơn giản vì trong thành phần của chúng không có những hóa chất , do đó cơ thể không bị tích tụ các hóa chất trong nội tạng như gan thận gây ra các bệnh hiểm nghèo như ung thư, suy thận.

skinbar spa

 

Nếu các vết rạn da vẫn xuất hiện, mẹ cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần 3 tuần là các vết rạn sẽ mờ và tông màu da sẽ đồng đều khi chăm sóc vùng da bị rạn với  “Tanamera Clarifying Hibiscus Body Scrub”.

Trong “Tanamera Clarifying Hibiscus Body Scrub”, những cánh hoa dâm bụt và chiết suất dưa leo được trộn cùng với đường organic, dầu hạt nho, dầu hoa hướng dương, dầu trái bơ, dầu dừa, dầu jojoba, và cánh hoa dâm bụt giúp tẩy đi các vết nâu đen, xóa mờ vết rạn và cho làn da sáng mịn.

 

 

Cách chăm sóc như sau:

Bước 1: lau sạch vùng da bị rạn

Bước 2: Cách sử dụng:

  • Làm ướt vùng da bị rạn
  • Thoa sản phẩm và tẩy nhẹ nhàng theo hình vòng tròn trong vòng 20 phút
  • Tắm lại với xà bông hoa dâm bụt

 

Bước 3:

Để những vết rạn da nhanh mờ, sau khi tẩy, Bạn nên Massage với “Dầu dừa tinh khiết Tanamera” hoặc “Kem ngừa và trị rạn da Bio Mamma” tới khi sản phẩm đã thấm vào da.

 

Với phương pháp này, Bạn có thể thực hiện được hàng ngày và chỉ sau khoảng 2-3 tuần, những vết rạn da sẽ dần mờ đi và mất hẳn.

Xem thêm bài viết: