TANAMERA

Mỹ phẩm cho mẹ bầu của Tanamera được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp. Sản phẩm phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ bầu và trẻ sơ sinh với thành phần lành tính từ nhiên nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé.

Lamom

Lamom mang đến dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo mộc Việt Nam, dựa trên các bài thuốc y học cổ truyền của dân tộc. Những sản phẩm của Lamom luôn đề cao vai trò của sức khỏe trong đời sống hiện đại, phù hợp với người hay đau nhức cơ khớp, đặc biệt là mẹ bầu với các sản phẩm như: Gối chườm thảo mộc, đai nịt bụng giảm béo sau sinh, túi muối thảo mộc,...

Tanamera Kidz

Tanamera Kidz là thương hiệu nằm trong chuỗi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé từ Tanamera. Giữ nguyên các tiêu chí hàng đầu về sự an toàn, lành tính cho làn da, sức khỏe nhạy cảm của bé, Tanamara Kidz cung cấp các sản phẩm dưỡng ẩm da, dầu massage giữ ấm, chống đầy hơi cho trẻ nhỏ.

Bentley Organic

Bentley Organic là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể với thành phần tự nhiên, được cấp giấy chứng nhận organic của “Soil Association”. Các sản phẩm của Bentley hướng đến sự lành tính và được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới với các sản phẩm chính như: dầu gội đầu, dung dịch vệ sinh phụ nữ và nước rửa tay khô,...

Apple Monkey

Apple Monkey là thương hiệu thực phẩm organic dành cho trẻ tập ăn dặm. Các sản phẩm của Apple Monkey hỗ trợ bé trong quá trình làm quen với thức ăn (ngoài sữa), được sản xuất từ thành phần hữu cơ, hạn chế tối đa các tình trạng dị ứng thực phẩm và cung cấp chất dinh dưỡng lành mạnh cho bé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng