Sản phẩm

Chăm sóc cho bé

Mỹ phẩm Organic chăm sóc da cho bé

Mỹ phẩm organic cho bé Bio Bio Baby và mỹ phẩm thiên nhiên cho bé Tanamera kidz là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi bà mẹ khi muốn chăm sóc làn da nhạy cảm của con cũng như giữ gìn sự khỏe mạnh, phát triển hệ miễn dịch cho bé! Tại Earthmama.vn – organic shop bạn dễ dàng tìm được cho bé yêu những sản phẩm an toàn nhất, tốt nhất.
Mỹ phẩm organic chăm sóc da bé
Pillogen Carezza là công ty tiên phong của Ý, được hình thành từ năm 1898 chuyên sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên. Trong đó, Bio Bio Baby là dòng sản phẩm dành riêng chăm sóc làn da nhạy cảm của em bí từ 0 -2 tuổi.
Chiết xuất từ các thành phần thảo mộc tốt nhất, được lựa chọn từ các nông trang sạch là thành viên của Hiệp hội Hữu cơ sạch của Ý (AIAB – Italian Asociation for Organic Agriculture) cùng với dây chuyền sản xuất đóng gói hiện đại nhất, Bio Bio Baby luôn tự tin đem lại 3 yếu tố:

Sạch từ nguồn nguyên liệu đến quy trình canh tác, trồng trọt
An toàn (không có bất cứ thành phần hóa học nào gây hạ cho da và sức khỏe của mẹ và bé)
Nuôi dưỡng và bảo bệ làn da của bé một cách tự nhiên nhất

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé
Bên cạnh đó Earthmama cũng cung cấp các sản phẩm chăm sóc bé từ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Tanamera Kidz – là thương hiệu nằm trong chuỗi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé từ Tanamera. Bộ 2 chai Dầu Organic: Dầu massage toàn thân Tanamera và Dầu giữ ấm tay chân cho bé chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe bé yêu, phòng chống cảm sốt

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng