Sản phẩm

Sản phẩm gia đình

Sát khuẩn tay khô không cồn Tanamera

205.000

228.000
-10%

Xuất xứ: Malaysia

Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm:

Thương hiệu mỹ phẩm Tanamera nổi tiếng với nguyên tắc sản xuất không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp, đặc biệt phù hợp với làn da của các bà mẹ mang thai và sau khi sinh cũng như cơ địa nhảy cảm của em bé. Sản phẩm từ thiên nhiên này sẽ đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của mẹ và bé.

Sát khuẩn tay khô Tanamera có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng và nấm mốc trong vòng 5 giây, hiệu quả 99,9%. Công thức đặc biệt không làm khô da, giúp phục hồi độ ẩm cho làn da , từ đó thúc đẩy hệ vi sinh tốt trên da. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em vì có thành phần thực vật thiên nhiên, không độc hại, không chứa cồn, không triclosan và paraben.

Công dụng sản phẩm: Làm sạch tay với các thành phần hữu cơ.

Lưu ý: không lau lại tay với khăn hoặc khăn ăn vì giảm hiệu quả.

Thông tin sản phẩm

“Sát khuẩn tay khô Tanamera” có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng  và nấm mốc trong vòng 5 giây, có hiệu quả 99,9%. Công thức đặc biệt không làm khô da, giúp phục hồi độ ẩm cho làn da , từ đó thúc đẩy hệ vi sinh tốt trên da. Phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.  thành phần thực vật thiên nhiên , không độc hại, không chứa cồn 

Không cồn – Không triclosan – Không paraben và Không hóa chất . 

Không cần rửa lại với nước và không cần lau với khăn.  

Thành phần:
Nước , dầu hạt hoa hướng dương, dầu hoa oải hương, chiết xuất lá trà xanh , chiết xuất lá tía tô, lô hội, tinh dầu tràm, chiết xuất hạt cam chanh, rễ cây thạch xương bổ, Sodium polyacrylate, Xylitol, Caprylic acid, Glyceryl stearate, Glycerin. 

Giấy chứng nhận sản phẩm Organic, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng:

 

 

 

 

Xem thêm bài viết:

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

EARTHMAMA là thương hiệu tiên phong mang đến các sản phẩm tư nhiên và hữu cơ, an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe, làn da nhạy cảm của mẹ và bé

EARTHMAMA là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn, uy tín

Thương hiệu có đầy đủ các chứng nhận an toàn và giấy phép hoạt động

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ được chọn lọc kỹ lương

EARTHMAMA được lựa chọn và tin tưởng bởi cộng đồng mẹ sau sinh tại Việt Nam

Background

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng