Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những sản phẩm cần thiết cho sức khỏe của chị em, chính vì vậy bạn cần lựa chọn đúng đắn để không gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho bản thân mình.

Lựa chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tiêu chí 1: Chọn sản phẩm phù hợp cơ địa của mình

Chị em thường chọn bất kỳ loại dung dung dịch vệ sinh nào mình tìm thấy trong các siêu thị hay nhà thuốc.

Tuy nhiên, cần lựa chọn loại phù hợp với bản thân. Vì môi trường vi khuẩn của cơ thể mỗi người là khác nhau.

Nếu chọn loại không phù hợp, dung dịch vệ sinh phụ nữ sẽ làm xáo trộn môi trường vi khuẩn gây ngứa âm đạo.

Tiêu chí 2: Không nên lạm dụng

Vì môi trường tự nhiên của âm đạo có độ pH = 3,8 – 4,8, nếu khi bị nấm ngứa người bệnh sử dụng loại thuốc vệ sinh phụ nữ có độ pH dưới 4,5 (thấp hơn độ pH của âm đạo) sẽ tạo điều kiện cho nấm phát triển. Những loại thuốc vệ sinh phụ nữ có độ pH dưới 4,5 chỉ dùng trong trường hợp không nhiễm nấm.

Vì thế chỉ nên dùng khi đến tháng và vệ sinh trước/ sau khi quan hệ. Còn bình thường nên dùng nước sạch rửa, nếu muốn sạch sẽ có thể dung dịch muối pha loãng là cũng được rồi.

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt

Tiêu chí 3: Lựa chọn an toàn

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thích hợp, an toàn khi dùng phải đảm bảo các yêu cầu: Làm sạch nhẹ nhàng, giảm ngứa, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa; khử mùi hôi vùng kín; dưỡng da, tái tạo da vùng kín đem lại cảm giác thoải mái, tự tin cho phụ nữ.

Ngoài các tiêu chí trên, chị em phụ nữ nên chọn các sản phẩm có uy tín, đã được lưu hành nhiều năm trên thị trường và được nghiên cứu, chứng nhận tại cơ sở y tế.

Xem thêm: Nước rửa phụ khoa nào tốt

Lựa chọn sản phẩm vệ sinh phụ nữ phù hợp để không gây hại sức khỏe

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nào tốt?

Bạn có biết rằng, vùng âm đạo của phụ nữ thường xuyên chứa nhiều vi khuẩn có ích? Thông thường các vi sinh vật này có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các mầm bệnh, nấm và bệnh phụ khoa, khiến cho khu vực này tự làm sạch một cách tự nhiên. Bởi vậy, việc vệ sinh vùng kín quan trọng nhất là biết cách giữ và cân bằng các vi sinh vật có ích này.  Môi trường sống lý tưởng của các vi sinh vật có ích vùng nhạy cảm là pH cân bằng. Sử dụng xà phòng, dung dịch vệ sinh phụ nữ không phù hợp, cũng sẽ làm sưng đỏ, đau rát lớp da nhạy cảm của âm đạo và làm mất cân bằng pH.

Chính vì vậy mà Earthmama xin giới thiệu đến bạn dung dịch vệ sinh phụ nữ Organic Bentley.

Tất cả sản phẩm của Bentley Organic chỉ được sản xuất tại nhà máy của Bentley đặt tại Vương Quốc Anh và đạt chuẩn ISO 9001:2008 và BRC để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các Bác sỹ sản phụ khoa của Vương quốc Anh phê duyệt sử dụng . Đây là một thông điệp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Bentley Organic làm sạch dịu nhẹ và mát mẻ. Sản phẩm đạt huy chương vàng tại Vương Quốc Anh năm 2015 và được chứng nhận là sản phẩm Organic với thành phần Organic chiếm đến 85%.

  • Không Parabens
  • Không SLS / SLES
  • Không Benzoates
  • Không Phenoxyethanol
  • KhôngAlcohol
  • Không hóa chất
  • Không mùi hương nhân tạo

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Bentley Organic làm sạch dịu nhẹ và mát mẻ

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ bầu và Bé lớn nhất Việt Nam

Tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé