“Mịn như da em bé” là một trong những điều ngọt ngào nhất khi nói về làn da của bé.  Nhưng chính làn da mỏng manh và hoàn hảo  ấy cũng có thể xuất hiện những nốt mẩn ngứa, mụn đỏ và bong vảy. Với làn da mỏng manh, bé cần sữa tắm phù hợp với làn da của mình, sữa tắm phải không có thành phần hóa chất, làm sạch nhưng lại không được phép gây kích ứng là da bé.

  • Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ (organic) là trào lưu chăm sóc da mới, an toàn và khỏe mạnh: các mỹ phẩm hữu cơ như “sữa tắm gội organic” không chỉ giúp vệ sinh cơ thể, cho làn da đẹp hơn, mà còn tốt hơn cho sức khỏe của người sử dụng vì những gì đưa lên da sẽ thẩm thấu vào máu của bạn. Chỉ có mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền như USDA của Mỹ hay ICEA của Ý sẽ không được phép sử dụng thuốc trừ sâu hay các thành phần biến đổi gen, bao gồm cả các chất phụ gia như chất tạo mùi hương và chất tạo màu.

  •  Sản phẩm chăm sóc da organic giúp bảo vệ môi trường: sản phẩm chăm sóc da hữu cơ chỉ sử dụng nguyên liệu từ các trang trại hữu cơ. Điều này có nghĩa rằng các sản phẩm hữu cơ không sử dụng hóa chất tổng hợp hoặc phân bón có ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, đất, và nước. Tất cả những chất hóa học độc hại này sẽ thâm nhập vào thực phẩm. Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ từ các trang trại hữu cơ không được phép sử dụng thành phần biến đổi gen. Do đó, không chỉ hỗ trợ sức khỏe của bạn mà bạn cũng đang hỗ trợ môi trường. Sản phẩm chăm sóc da hữu cơ phù hợp cho phụ nữ mang thai sử dụng trong trong thai kỳ, cho em bé sơ sinh và mẹ sau sinh
  • Chỉ có “Sản phẩm chăm sóc da organic” là được kiểm soát : Một lý do tuyệt vời nữa để chọn sản phẩm chăm sóc da organic là vì đây là khu vực duy nhất trong ngành công nghiệp chăm sóc da được quy định chặt chẽ. Ví dụ như BIO BIO BABY được sản xuất tại Ý được quy định bởi cơ quan hữu cơ của ICEA, bởi vì sản phẩm đạt tiêu chuẩn  nghiêm ngặt đối với dòng sản phẩm hữu cơ. Ngoài ra các quy định này là cùng tiêu chuẩn với thực phẩm organic.

“Sữa tắm gội organic Bio Bio Baby” có thành phần chính là hoa cúc organic còn giúp bé thư giãn và ngủ ngoan ngoãn.

Xem thêm bài viết: