Sau sinh cũng là lúc mà mẹ cần dành thời gian để chăm sóc cho bản thân, nhất là làn da của mình. Cơ thể đã trải qua thời gian mang nặng đẻ đau những vết rạn da vẫn còn trên cơ thể của mẹ. Việc xóa mờ các vết rạn luôn là vấn đề mà mẹ quan tâm. Ngoài những phương pháp thông thường như massage, ăn uống điều độ, sử dụng các loại kem chống rạn da sau sinh…thì dầu chống rạn da cũng là một trong những giải pháp hiệu quả cho mẹ lấy lại làn da mịn màng.

Image result for chống rạn da sau sinh

Sau sinh, mẹ xuất hiện rất nhiều vết rạn da khiến mẹ tự ti về làn da của mình

Link: http://www.happyevent.com.vn/images/Editor/images/15(2).jpg

Hiểu được điều đó, Earthmama xin giới thiệu đến mẹ sản phẩm Dầu hạnh nhân Bio Mamma – một sản phẩm phụ nữ Châu Âu thường sử dụng khi mang thai để giúp phòng ngừa rạn da trước và sau khi sinh.

Dầu hạnh nhân Bio Mama

Dầu hạnh nhân Bio Mamma

Để sản xuất ra dầu hạnh nhân, hạt hạnh nhân được lựa chọn rất kĩ càng, cẩn thận những hạt tốt nhất để đảm bảo được chất lượng dầu tốt nhất. Hạt hạnh nhân sẽ được bảo quản kỹ trong suốt quá trình vận chuyển đến nơi sản xuất để đảm bảo độ tươi của nó. Nó sẽ được bóc vỏ, làm trắng hoặc nướng khi cần thiết. Để có được 1kg dầu phải mất khoảng 2kg hạt hạnh nhân đã được bóc vỏ, làm trắng.

Qua các nghiên cứu đã cho thấy rằng tinh dầu hạnh nhân có chứa các khoáng chất cần thiết như magie, canxi, vitamin E, vitamin D. Tinh dầu hạnh nhân thẩm thấu rất nhanh vào da, tái tạo lại tế bào da, kích th&iacute
;ch sự phát triển của các tế bào, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da, làm sáng quầng thâm, giảm khô da và ngứa. Chính vì thế, để chống rạn da, ngoài việc dùng
kem chống rạn da cho bà bầu, các mẹ thường lựa chọn dầu chống rạn da để tăng hiệu quả và mang lại làn da mịn mịn trong và sau khi sinh.

Dầu hạnh nhân có chứa các khoáng chất cần thiết rất tốt cho da

Thành phần của Dầu hạnh nhân Bio Mamma 

100% dầu hạnh nhân ép lạnh chứa từ 70% unsaturated fatty acids bao gồm:  60 to 77% oleic acid và 17 to 20% linoleic acid, rất giàu  vitamins A và E.

Công dụng Dầu hạnh nhân Bio Mamma 

– Làm mềm và nuôi dưỡng làn da, làm dịu cơn ngứa, kích ứng, bỏng rát và phòng ngừa rạn da trước và sau khi sinh.

– Thêm ẩm, gia tăng sự đàn hồi và bảo vệ làn da.

Cách sử dụng Dầu hạnh nhân Bio Mamma 

Để đạt được hiệu quả, mẹ nên dành thời gian hàng ngày để massage cơ thể với tinh dầu hạnh nhân, điều này sẽ giúp cho mẹ có được một làn da trắng sáng và mịn màng. Ngoài ra tinh dầu hạnh nhân còn có tác dụng xóa tan thâm quâng mắt, mẹ cũng có thể trộn tinh dầu hạnh nhân với đường nâu để tẩy da chết, một sản phẩm mà tích hợp rất nhiều công dụng, đúng không nào?

 

Thời gian dùng Dầu hạnh nhân Bio Mamma

Từ tháng thứ 2 của thai kỳ sẽ thoa kem chống rạn và kết hợp thoa dầu trước – kem sau từ quí 3 của thai kỳ

 

 

Dầu hạnh nhân Bio Mama

Dầu hạnh nhân Bio Mamma chứa nhiều công dụng hữu ích tốt cho làn da của mẹ

 

Ngoài ra, để hạn chế rạn da quá nhiều sau sinh, Mẹ nên sử dụng thêm kem chống rạn da khi mang thai. Nếu các mẹ có điều kiện thì nên đến các spa bầu – chăm sóc sau sinh, hay các trung tâm làm đẹp dành riêng cho bà bầu để được chăm sóc và làm đẹp da sau sinh – nhất là việc chăm sóc da rạn sau sinh được hiệu quả an toàn nhất.

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam

Tự hào là địa chỉ mua
sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé

Xem thêm các chủ đề: