Sản phẩm

Sản phẩm gia đình

Tinh dầu gừng Tanamera

310.000

Xuất xứ: Malaysia

Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm: Thương hiệu mỹ phẩm Tanamera nổi tiếng với nguyên tắc sản xuất không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp, đặc biệt phù hợp với làn da của các bà mẹ mang thai và sau khi sinh cũng như cơ địa nhảy cảm của em bé.

Công dụng sản phẩm:

  • Tinh dầu Gừng thường được sử dụng để hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa cũng như các triệu chứng nôn mửa do thai nghén hay say tàu xe.
  • Có tác dụng tốt trong việc điều trị cảm cúm, cảm lạnh; đặc biệt là chứng viêm phổi và thấp khớp.

Lưu ý: Tinh dầu Gừng có thể sử dụng kết hợp với Cam Bergamot, Nhựa Thơm, Cam Neroil, Hoa Hồng, Đàn Hương và Ngọc Lan Tây.

Thông tin sản phẩm

  • Công dụng: Tinh dầu Gừng thường được sử dụng để hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa cũng như các triệu chứng nôn mửa do thai nghén hay say tàu xe. Nó cũng có tác dụng tốt trong việc điều trị cảm cúm, cảm lạnh. Đặc biệt là chứng viêm phổi và thấp khớp.
  • Đặc tính: Tinh dầu Gừng có thể sử dụng kết hợp với Cam Bergamot, Nhựa Thơm, Cam Neroil, Hoa Hồng, Đàn Hương và Ngọc Lan Tây.
  • Thể tích: 10 ml

Xem thêm bài viết:

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

EARTHMAMA là thương hiệu tiên phong mang đến các sản phẩm tư nhiên và hữu cơ, an toàn trong việc chăm sóc sức khỏe, làn da nhạy cảm của mẹ và bé

EARTHMAMA là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn, uy tín

Thương hiệu có đầy đủ các chứng nhận an toàn và giấy phép hoạt động

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên và hữu cơ được chọn lọc kỹ lương

EARTHMAMA được lựa chọn và tin tưởng bởi cộng đồng mẹ sau sinh tại Việt Nam

Background

THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Đã thêm vào giỏ hàng