Tìm kiếm những thực phẩm an toàn cho bé là một ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Bé có thể lớn khôn, phát triển tốt không chỉ nhờ sự chăm sóc của cha mẹ mà còn nhờ những thực phẩm mà cha mẹ chọn lựa. Để bé phát triển toàn diện và không biếng ăn, mẹ có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm để luân phiên cách bữa cho bé khỏi ngán như sữa, các loại cháo, bột ăn dặm hay những loại bánh cho bé ăn dặm. Vậy mẹ đã nghe đến thương hiệu Miznco chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Earthmama tìm hiểu xem tại sao nhiều mẹ lại tin dùng thương hiệu này đến thế nhé.

Ở giai đoạn tròn 6 tháng tuổi, cơ thể bé đã sẵn sàng cho việc đón nhận dinh dưỡng từ các thực phẩm khác ngoài sữa mẹ để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển tiếp theo với nhiều hoạt động hơn.

1. Giới thiệu về thương hiệu Miznco

Mong ước của Miznco là phát triển trở thành công ty hàng đầu ở Châu Á chuyên sản xuất thức ăn cho bé

Miznco là Công ty đầu tiên của Hàn Quốc chuyên sản xuất thức ăn cho bé, được thành lập năm 2008 tại Seoul, Hàn Quốc. Thức ăn cho bé Miznco có thành phần hữu cơ, được nuôi trồng tại Hàn Quốc, và có độ mặn rất thấp thích hợp với hệ tiêu hoá nhạy cảm của bé.

Miznco là công ty hoạt động theo 3 phương châm:

– Sức khoẻ: Chúng tôi mang lại sức khoẻ cho hạnh phúc.

– Tin tưởng: Miznco luôn là thực phẩm cho bé được khách hàng tin dùng.

– Trung thực: Phương châm kinh doanh của chúng tôi là lấy chữ tín và thật thà lên hàng đầu.

Miznco tin rằng tất cả các bà mẹ đều mong muốn cho con cái được ăn uống khoẻ mạnh.

Miznco ngày nay sản xuất thức ăn cho bé trong nhà máy hiện đại, nhưng vẫn giữ nguyên trọn vẹn được mùi hương quen thuộc nhờ chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp các bà mẹ hiện đại chỉ cần 3 phút là có ngay bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và khoẻ mạnh cho con trẻ.

Xem thêm về bánh ăn dặm

2. Top những loại thực phẩm đến từ thương hiệu Miznco

Dầu mè Cheoeum cho trẻ em

Dầu mè cho trẻ em của Miznco được làm bằng 100% mè trồng tại địa phương trong một cơ sở chế biến an toàn được chứng nhận với nhãn hiệu HACCP.

Dầu mè cho bé Miznco siêu tinh khiết, lọc và tinh khiết đến 3 lần đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé. Miznco chiết xuất hạt mè rang nhẹ nhàng, bảo quản hương thơm ban đầu của chúng trong khi lọc ra các tạp chất ba lần để tạo ra một hương vị mịn và mặn cho trẻ em.

Nước dùng cho bé

Nước dùng hải sản được sử dụng 100% nguyên liệu có nguồn gốc địa phương

Nước dùng hải sản cho bé Miznco tinh khiết trong túi lọc, chỉ được chế biến với các thành phần tự nhiên không có chất phụ gia, đảm bảo an toàn. Miznco chỉ sử dụng nguyên liệu chất lượng mà không có bất kỳ loại thực phẩm gây dị ứng nào. Hiện có 2 hương vị là hải sản và rau củ cho mẹ thoải mái lựa chọn theo sở thích của con.

Hạt nêm cho bé

Hạt nêm Cheoeum cho bé, dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi.

Hạt nêm Miznco sử dụng muối được sản xuất thông qua phương pháp truyền thống để nước biển được tinh lọc thành nước ngọt và bay hơi qua quy trình 12 bước trong điều kiện tự nhiên của ánh sáng mặt trời, gió và nhiệt độ đảm bảo an toàn cho bé.

Cháo ăn dặm các bước cho bé

Cháo ăn dặm là giải pháp cho các bữa ăn nhanh chóng và dễ dàng cho con của bạn khi làm bữa sáng vội vàng hoặc đi xa.

Cháo ăn dặm bước 1 cho bé từ 4 tháng

Cháo ăn dặm được chia ra làm các gai đoạn:

– Giai đoạn 1: trẻ có thể bắt đầu sau 4 tháng (Cháo Gạo Cheoeum tinh khiết xay nhuyễn)

– Giai đoạn 2: trẻ có thể bắt đầu sau 6 tháng (Cháo Khoai tây & Cháo hạt dẻ, Cháo tôm và Rau bina)

– Giai đoạn 3: trẻ có thể bắt đầu sau 9 tháng (Cháo phô mai bông cải xanh giàu dinh dưỡng, Cháo cá ngừ thông minh và mặn, Cháo cá tuyết)

– Giai đoạn 4: trẻ có thể bắt đầu từ 12 tháng trở lên (Cháo Gà, Cháo Bò & rong biển Hàn Quốc)

Đối với thức ăn trẻ em, việc nhai cũng quan trọng như thói quen ăn uống lành mạnh. Các bữa ăn 3 phút nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi cho phép trẻ nhai nhẹ nhàng vì các thành phần hòa tan tùy thuộc vào thời gian chờ đợi sau khi thêm nước.

Xem thêm bánh ăn dặm cho bé

Sau khi tham khảo qua top những thực phẩm của Miznco, các bậc cha mẹ cũng đã thấy được ưu điểm và sự an toàn của các sản phẩm như cháo ăn dặm và các loại gia vị mà Miznco mang lại. Cùng Earthmama bảo vệ sức khỏe cho bé yêu mẹ nhé.

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam.

Earthmama tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé.