Việc chăm sóc da khi mang thai và cho con bú không hề đơn giản, lúc này do sự thay đổi của hormone, làn da có nhiều thay đổi, làn da trở nên dễ mẫn cảm hơn và điều này đồng nghĩa nguy cơ dị ứng cao hơn.

Từ xa xưa , các cụ đã biết dùng nghệ để chăm sóc da cho mẹ bầu và sau khi sinh. Tinh chất nghệ tẩy đi các lớp sừng chết trên da, và khi được kết hợp mặt nạ để cung cấp dưỡng chất cho làn da sáng mịn.

Tanamera đã kết hợp các bài thuốc làm đẹp cổ truyền của nghệ, nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và sử dụng nguồn nguyên liệu sạch

  1. Sản phẩm được làm từ 100% thiên nhiên
  2. Từ công đoạn nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch, đến sơ chế, chưng cất đều được thực hiện thủ công và tỉ mỉ, đảm bảo nguyên liệu có tính tự nhiên nhất.
  3. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại GMP.
  4. Không thí nghiệm trên động vật
  5. Không gây kích ứng cho tất cả làn da
  6. Không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào
  7. Không có mỡ động vật trong sản phẩm

Mỹ phẩm hữu cơ, đang là trào lưu mới trong công nghiệp chăm sóc da, vì nó an toàn cho người sử dụng và không phá hủy môi trường sống, tuy nhiên yếu điểm của mỹ phẩm hữu cơ là giá thành sản xuất cao và hạn sử dụng ngắn hơn các loại hóa mỹ phẩm.

Để có làn da sáng mịn , các mẹ nên:

  1. Rửa mặt sáng -chiều với sữa rửa mặt hoặc xà bông rửa mặt nghệ đen (thích hợp da dầu – mụn cám)
  2. Thoa kem thêm ẩm ngày 2 lần
  3. Hàng tuần , nên tẩy da chết 2-3 lần với “tẩy mặt nghệ”  và sau đó đắp mặt nạ có thành phần nghệ trắng, mật ong, trứng gà và bột dừa để thêm dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da

Tẩy nghệ body” kết hợp với thoa dầu dừa hàng ngày, sẽ giảm nguy cơ bị rạn da

Xem thêm bài viết: