Son organic là xu hướng son mới của phái đẹp ngày nay vì tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, chị em vẫn chưa có nhiều kiến thức rõ ràng về loại son thiên nhiên này. Trong bài viết dưới đây, Earthmama sẽ giúp bạn làm rõ thế nào là son môi Organic, cùng tham khảo nhé!

Son organic là xu hướng son mới của phái đẹp ngày nay vì tính an toàn tuyệt đối với sức khỏe

1. Tiêu chuẩn của son môi organic

Son môi Organic là lựa chọn tiêu dùng mới dành phải nữ với nguồn gốc từ thiên nhiên. Đây là loại mỹ phẩm có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra.

Bên cạnh đó còn có chuẩn Cosmebio; chuẩn ECOCERT của Pháp, chuẩn Cosmos và chuẩn Nature của châu Âu, chuẩn Soil Association của Anh. Khi nhìn thấy sản phẩm được dán tem của USDA Organic, ECOCERT, … nghĩa là các sản phẩm đó đã được các tổ chức uy tín xác định thành phần hữu cơ có trong sản phẩm. Son thiên nhiên không chứa chì, an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

Son môi Organic là loại mỹ phẩm có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo chuẩn hữu cơ do Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) đề ra

2. Son môi organic có thành phần từ thiên nhiên

Son hữu cơ là loại son được làm từ nguyên liệu thiên nhiên và không có chứa các thành phần hóa chất độc hại cho cơ thể chính vì thế nó cực kì xứng đáng nhận được niềm tin nơi người sử dụng. Dù không chứa chì nhưng son vẫn đảm bảo độ bền màu cho mọi hoạt động trong ngày của bạn.

3. Son môi organic an toàn

So với các loại son thông thường, son hữu cơ vượt trội hơn về tính an toàn. Với nhiều chị em phụ nữ, việc trang điểm là nhu cầu cơ bản hằng ngày, vậy nên các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Sử dụng son hữu cơ giúp phái nữ thể hiện sự trân trọng, yêu thương đối với sức khỏe của bản thân mình.

Lựa chọn một cây son Organic chính hãng không khó, dù thị trường ngập tràn hàng giả và hàng nhái. Điều quan trọng và đơn giản là bạn phải lựa chọn một nhà phân phối tin cậy, uy tín với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lựa chọn son organic chính hãng bảo vệ bạn an toàn khi sử dụng

Earthmama mang đến bạn son hữu cơ Zao với sự trân trọng vẻ đẹp đôi môi của bạn. Zao Organic Makeup là thương hiệu trang điểm organic cao cấp của Pháp với thành phần 100% thiên nhiên. Tất cả sản phẩm đều được cấp chứng nhận quốc tế organic, không hoá chất, vegan, gluten free và không kiểm nghiệm trên động vật.

Son Lì Organic Zao Make Up với kết cấu mượt mà, mềm mại mang đến một nụ cười sang trọng hoàn hảo theo màu sắc bạn chọn. Với sáp carnauba và dầu thầu dầu hữu cơ, dầu oliu, mơ và dầu jojoba, son môi lì hữu cơ thật sự giữ ẩm – không giống nhiều son môi lì khác có thể làm khô môi.

Zao trân trọng vẻ đẹp đôi môi và sự an toàn cho sức khỏe của bạn

Để đạt được một cái nhìn tinh tế và bền lâu, kéo dài cả ngày và đêm, hãy làm theo ba bước sau:

– Sử dụng cọ, trước hết dùng son môi lên đường viền môi của bạn bằng cách tạo một đường kẻ nhỏ làm nổi bật đôi môi của bạn.

– Cuối cùng, kết thúc bằng son môi ZAO yêu thích của bạn, sử dụng cọ để hoàn thiện.

– Thêm một chút son bóng cho môi thêm lộng lẫy.

Hãy xinh cùng Zao ngay nào!

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam

Tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

 

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé

 

Xem thêm các chủ đề: