Hội thảo KHỎE ĐẸP SAU SINH ngày 18/5/2014

Chăm con yêu giai đoạn đầu đời như thế nào để con phát triển khỏe mạnh? Kiêng cữ ra sao để phục hồi sức khỏe sau sinh? Đuổi những vết rạn da, vết sạm , lốm đốm trên da đi bằg cách nào đây? Làm thế nào để có được một vòng eo thon gọn, săn chắc sau sinh?

Là phụ nữ, dù bạn đang mang thai hay chuẩn bị mang thai, là gái chưa chồng hay đã có chồng, chắc hẳn đều không ít lần băn khoăn về những điều này! Câu trả lời đã có, chỉ chờ bạn mở ra nữa thôi!

 

Hội thảo khỏe đẹp sau sinh

 

“Hội thảo khỏe đẹp sau sinh”, nơi chúng ta nói, chúng ta chia sẻ!

Vấn đề ở cữ, nỗi ám ảnh của 99% chị em phụ nữ, riêng bạn, sau buổi hội thảo, bạn chắc chắn sẽ nằm trong 1% còn lại. Vì sao? Vì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một phương pháp ở cữ hiện đại, bạn không cần phải kiêng hem quá kỹ, chỉ 3 ngày sau sinh, bạn không những có thể tắm gội được mà còn nhanh chóng phục hồi sức khỏe chỉ 12 ngày sau đó!

Mỗi lần đứng trước gương, tự tin của bạn chạy về mo. Đừng buồn, đừng lo lắng! Sạm da ư, vết lốm đốm, vết rạn da…, rồi cả vòng eo “khủng” kia nữa, những ngấn mỡ đáng ghét…, chúng ta không phải sợ chúng, chúng ta sẽ tiêu diệt chúng! Tất cả những gì bạn cần biết, cần học đều gói gọn trong buổi hội thảo 2 giờ 30 phút. Sau những bài hướng dẫn trực quan, thực hành tại chỗ bạn hoàn toàn có thể TỰ đánh bay “kẻ thù” của mình. 15 ngày, trong vòng15 ngày thôi các bạn nhé, không cần nhịn ăn nhịn uống hay vận động quá mạnh!

Vòng tròn kết nối!

Tham gia hội thảo, tham gia các game show của chúng tôi, cùng chúng tôi tạo ra một cộng đồng kết nối những người phụ nữ, những người mẹ và mang về những món quà, những tình cảm như một kỷ niệm.

Chúng tôi lắng nghe, bạn chia sẻ!

Hãy nói với chúng tôi về tâm tư của bạn, về nỗi lòng người mẹ, về trăn trở của một người phụ nữ! Chúng tôi lắng nghe, chúng tôi đồng cảm và chúng tôi chia sẻ tất cả những điều chúng tôi biết với bạn!

Tham gia cùng chúng tôi, gặp gỡ, học hỏi và kết nối tại đây

Hội thảo do Công Ty Thế Giới Mẹ Và Bé đứng ra tổ chức, tư vấn trực tiếp và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Thời gian: Từ 8h30’ đến 11h sáng chủ nhật, 18/05/2014

Địa điểm: 54 Nguyễn Bá Tuyển, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline : 0906665483

Vì không gian hội trường có hạn nên ưu tiên những bạn đăng ký trước các bạn nhé!

Xem thêm bài viết: