Da là bộ phận lớn nhất của cơ thể , chúng là tấm màn chắn bảo vệ cơ thể từ đầu tới chân.  “Khoảng 60% các mỹ phẩm sẽ thấm qua da và đi vào máu, vì vậy chỉ nên thoa lên da các mỹ phẩm giống như thực phẩm” – là lời khuyên của Dr. Nancy Lonsdorf đăng trên Tạp Chí Sức Khỏe Phụ Nữ (Women Health Magazine). Chúng ta chỉ nên sử dụng các mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên và organic (hữu cơ) như thực phẩm , các nguyên liệu phải sạch và tinh khiết, mỹ phẩm phải an toàn và hiệu quả.

 Tại sao phải là mỹ phẩm organic ? 

Có rất nhiều hóa chất độc hại trong các mỹ phẩm thông thường và y tế đã chứng minh , chúng chính là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư , kích ứng da và làm cho làn da không còn khỏe mạnh bình thường.

Mỹ phẩm organic đảm bảo tuyệt đối : không hóa chất tổng hợp, không hóa chất bảo quản, không mùi hương nhân tạo, không chất tạo màu nhân tạo, không chất tẩy rửa hoặc bất kỳ chất độc hại nào cho sức khỏe.

 

mỹ phẩm thiên nhiên mỹ phẩm organic

Tại sao mỹ phẩm organic chiết xuất từ thực vật ?

Chúng tôi rất yêu động vật và không bao giờ chấp nhận bất kỳ hành động nào làm tổn thương động vật , vì vậy tất cả các sản phẩm mà EarthMama chọn đưa về Việt Nam đều không được thí nghiệm trên động vật. Tất cả đều phải là sản phẩm hữu cơ (organic), chiết xuất từ cỏ cây (ngoại trừ mật ong là có nguồn gốc từ động vật)

 

Tại sao không được có hương thơm nhân tạo ?

 Hương thơm nhân tạo là hóa chất , nó hoàn toàn không có tác dụng trị liệu hương thơm . Mùi thơm của mỹ phẩm organic là 100% hương thơm tự nhiên, đến từ cỏ cây và tinh dầu.

 

Vì không có chất bảo quản, sản phẩm sau khi mở ra sẽ sử dụng được trong bao lâu ?

Trên bao bì của mỗi sản phẩm đều có ký hiệu ghi rõ thời gian sử dụng sau khi mở. Trong các mỹ phẩm organic, các hóa chất bảo quản được thay thế bằng các loại thảo mộc kháng khuẩn.   

 

BioBioBaby

Mỹ phẩm organic có thích hợp với làn da nhạy cảm ?

 Các bạn có làn da nhạy cảm hoàn toàn yên tâm khi sử dujg mỹ phẩm organic vì chúng không có thành phần hóa chất tẩy rửa, hóa chất bảo quản và mùi hương nhân tạo có thể gây kích ứng da.   

 

Các mỹ phẩm organic có an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ? 

 Không hóa chất, không parabens, không sulfates , không chất tẩy rửa, không mùi thơm nhân tạo, không chất tạo màu nhân tạo, không phthalates, vì vậy mỹ phẩm organic tuyệt đối an toàn cho bé.

Xem thêm bài viết :