Dung dịch rửa tay khô là sản phẩm vô cùng tiện lợi cho mẹ và bé có thể diệt khuẩn trên tay dễ dàng mà không cần mất thời gian rửa nước, làm sạch lại với nước rồi lau khô. Các sản phẩm rửa tay khô chứa nhiều hóa chất gây hại cho da hiện nay bị các mẹ hạn chế lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, nước rửa tay khô cho bé an toàn như các sản phẩm Organic là lựa chọn vô cùng thông minh cho mẹ và tiện lợi cho bé.

Xem thêm:

Nước rửa tay khô an toàn là lựa chọn vô cùng thông minh cho mẹ và an toàn cho bé

Bé và mẹ cần sử dụng nước rửa tay khô

Trẻ nhỏ thường rất nghịch ngợm, thích chơi đùa và khám phá mọi thứ, vậy nên sẽ không tránh khỏi những lúc tay chân lấm lem. Các mẹ thường xuyên phải vệ sinh tắm rửa cho con rất mệt mỏi và tốn khá nhiều thời gian. Nắm bắt được sự khó khăn đó, không ít công ty đã cho ra mắt những dòng sản phẩm nước rửa tay diệt khuẩn cho bé để tiện lợi hơn cho các mẹ trong việc vệ sinh tay chân cho con trẻ. Nước rửa tay khô được hiểu là loại sản phẩm dùng để vệ sinh tay mà không cần rửa lại với nước. Sản phẩm này giúp các bà mẹ có thể dễ dàng làm sạch tay chân cho trẻ ở bất cứ nơi đâu nên được các mẹ sử dụng rất nhiều.

Trẻ nhỏ thường rất nghịch ngợm, thích chơi đùa và khám phá mọi thứ

Tương tự đối với mẹ, khi làm sạch tay cho bé, mẹ cũng có thể sử dụng nước rửa tay khô an toàn vừa có thể làm sạch, vừa an toàn mà còn vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm nước rửa tay khô thông minh

Chúng ta phải cân nhắc kĩ lưỡng trong việc chọn lựa những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ. Một số mẹo nhỏ các mẹ cần lưu ý khi mua hàng: Đọc kĩ thành phần có trong sản phẩm, càng ít chất hóa học và cồn càng đảm bảo. Tốt nhất là nên chọn những loại dung dịch không chứa cồn, không hương liệu và có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên thì sẽ an toàn cho da tay của con và mẹ.

Chọn sản phẩm rửa tay khô an toàn để bảo vệ da tay của bé

Các sản phẩm chăm sóc da organic cho mẹ và bé vô cùng đa dạng như: sản phẩm orgainc, nước rửa tay khô organic, mỹ phẩm organic… Earthmama xin giới thiệu đến các mẹ sản phẩm nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé Bentley Organic.

Tham khảo sản phẩm:

Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé Bentley Organic với công thức độc quyền của Bentley Organic không chứa các hóa chất độc hại, hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với công thức pha trộn đã được nghiên cứu với tỷ lệ thích hợp sẽ là sản phẩm an toàn và chăm sóc toàn diện cho da tay.

Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé Bentley Organic hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên

Mẹ và bé không cần rửa lại với nước và không cần lau với khăn. Công thức đặc biệt giúp làm sạch, nhưng không khô da. Chiết suất chanh tươi và Aloe Vera organic thêm ẩm cho làn da mượt mà. 93% thành phần có nguồn gốc organic. Không cồn – không paraben và không hóa chất.

Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé Bentley Organic mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của mẹ và bé.

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam.

Earthmama tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé.