Bé yêu với sức đề kháng còn yếu rất cần được mẹ chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Đặc biệt, vào mùa lạnh, mẹ cần phải quan tâm đến sức khỏe của bé nhiều hơn. Các sản phẩm hữu cơ chăm sóc sức khỏe và làn da bé như dầu massage cho bé nên được sử dụng thường xuyên, hạn chế tiếp xúc với nước là những lưu ý mẹ cần biết. Tuy nhiên, làm sao để hạn chế bé tiếp xúc với nước vào trời lạnh khi mà bé phải tắm hằng ngày từ 1 đến 2 lần để giữ cơ thể sạch sẽ? Sữa tắm khô chính là lựa chọn dành cho mẹ.

Mẹ cần hạn chế bé tiếp xúc với nước khi trời lạnh

Bé cần hạn chế tiếp xúc với nước khi trời lạnh!

Thời tiết lạnh khiến cơ thể bé dễ mắc phải các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi,… Chưa kể đến, bé bị ốm càng không nên đụng đến nước. Chính vì vậy, hạn chế bé tiếp xúc với nước vô cùng quan trọng để mẹ có thể bảo vệ sức khỏe bé khi thời tiết lạnh.

Bên cạnh đó, với làn da vô cùng mỏng manh, tiếp xúc nước trong thời tiết lạnh khiến làn da bị tổn thương và có thể khiến bé khó chịu. Đó là lý do mẹ phải chăm chỉ sử dụng mỹ phẩm hữu cơ cho da của bé.

Ngoài ra, mùa đông còn thích hợp với các chuyến du lịch của gia đình, bé không nên tắm nhiều lần dù phải giữ vệ sinh cho cơ thể, và sữa tắm khô chính là lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Thời tiết lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé

Sữa tắm khô – Giải pháp cho mẹ, an toàn cho bé

Sữa tắm khô organic Bio Bio Baby giúp làm sạch nhẹ nhàng cho da mặt và cơ thể mà không cần tới nước. Sữa tắm khô dành cho bé được sản xuất từ các thảo mộc thiên nhiên an toàn với sức khỏe và làn da nhạy cảm của bé yêu ngay từ những ngày đầu mới sinh.

Bio Bio Baby là mỹ phẩm hữu cơ giúp mẹ chăm sóc da, làm sạch cơ thể cho bé rất hiệu quả khi bé phải hạn chế tiếp xúc với nước vì thời tiết lạnh. Chỉ với một lớp nhẹ sữa tắm khô Bio Bio Baby và khăn ẩm, bé yêu đã sạch sẽ, thơm mát và an toàn với mọi bụi bẩn từ mồ hôi và môi trường.

Sữa tắm khô organic Bio Bio Baby, người bạn bảo vệ làn da và sức khỏe của bé!

Mẹ có thể dùng nhiều lần trong một ngày để bé luôn sạch sẽ, sau khi sử dụng, mẹ có thể kết hợp các động tác massage như đang dùng dầu mát xa cho bé để bé thấy dễ chịu và thoải mái.

Sữa tắm khô Bio Bio Baby được chiết xuất từ hoa cúc la mã, hoa cúc kim và hoa cỏ trắng, kết hợp với dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, Shea butter cho phép sữa tắm Bio Bio mang tính chất dịu nhẹ, không cay mắt bé, an toàn ngay cả khi bé yêu ngậm tay chân sau khi dùng. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Ý và đã được chứng nhận bởi Hiệp Hội Mỹ Phẩm Hữu Cơ của Ý ICEA nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé!

Sữa tắm khô organic Bio Bio Baby, người bạn bảo vệ làn da và sức khỏe của bé!

Earthmama – Hệ thống sản phẩm Organic cho Mẹ và Bé lớn nhất Việt Nam.

Earthmama tự hào là địa chỉ mua sắm đầu tiên mang đến những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em Việt Nam, luôn đề cao những giá trị của niềm tin và uy tín.

Earthmama – Đồng hành cùng sức khỏe và sắc đẹp của Mẹ và Bé

Xem thêm các chủ đề: